Thiết kế và cung cấp trang thiết bị, giáo cụ, đồ dùng nội thất cho môi trường Montessori


Giáo cụ chính hãng Oreka Montessori có gì khác biệt

  • Giáo cụ mang thương hiệu Oreka Montessori được sản xuất đảm bảo các chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ, các loại sơn chúng tôi sử dụng được kiểm nghiệm và thân thiện với trẻ em cũng như môi trường.

  • Tất cả các giáo cụ đều có hóa đơn, chứng từ hải quan, nhập khẩu chính ngạch theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ các trường theo phương pháp Montessori từ năm 2013.

  • Nhân sự có tâm, luôn học hỏi không ngừng về phương pháp Montessori để tích lũy "cái biết" cho sự trợ giúp cộng đồng

  • Luôn sẵn sàng và đa dạng các giáo cụ để dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi không đi một mình, mà đi cùng nhau với các bạn đối tác trong ngành đã được lựa chọn cẩn trọng.

Bắt đầu từ năm 2013- Hỗ trợ hơn 2000 trường

thiết lập và vận hành lớp học Montessori trên toàn Việt Nam

Casa Hanoi - Ngôi nhà mẫu theo phương pháp Montessori

Oreka Montessori cùng team Casa Hanoi xây dựng mô hình ngôi nhà Montessori nhằm góp phần phát triển tích cực cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam.

Tiếp tục đọc

Đồng hành cùng Hệ thống trường mầm non Song Ngữ Montessori Amon Kindercare xây dựng môi trường học tập Montessori

Xây dựng và duy trì môi trường học tập Montessori tạo cảm hứng cho sự phát triển tự nhiên và toàn diện cho trẻ em Việt Nam là một trong ba nhiệm vụ chính của Oreka Montessori. 

Khám phá

Trường mầm non Aiko Montessori mong muốn ngày càng có nhiều trẻ em được bước vào lớp học Montessori với nụ cười và niềm hứng khởi

Theo Maria Montessori, “môi trường phải phong phú về động lực mới có thể khơi dậy sự hứng thú hoạt động và mời gọi trẻ nhỏ tự có trải nghiệm của riêng mình”, chính vì vậy Oreka Montessori rất hân hạnh được tư vấn giải pháp thiết kế tổng thể cho mầm non Aiko Montessori.
Tìm hiểu thêm

Oreka setup lớp học Montessori tại trường Mầm non Kangaroo Montessori

 
Thấu hiểu được nỗi trăn trở, lo lắng của Quý Phụ huynh khi chọn cho trẻ môi trường giáo dục đầu tiên, nơi nuôi dưỡng và hình thành nhân cách của trẻ trong tương lai, Kangaroo Montessori ra đời trên tinh thần và triết lý giáo dục của bà Maria Montessori 1. “Giáo dục hỗ trợ cuộc sống” 2. “Giáo dục là vũ khí tốt nhất cho hòa bình” 3. “Trẻ em là niềm tin và hi vọng của nhân loại” 4. “Phụng sự trẻ thơ là công việc của người lớn”
Khám phá

Thiết kế Lớp học Montessori tại trường mầm non Tuệ Tâm Long An

Ươm mầm trẻ thơ Gieo trồng hạnh phúc Với cái tên TUỆ TÂM - Lotus Montessori - văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây một sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng trùng hợp đến lạ thường

Lớp học Montessori được Oreka thiết kế tại An Preschool

AN PRESCHOOL tự hào tiên phong trong giáo dục khai phóng ở cấp học mầm non tại Việt Nam, với mục tiêu mang tới môi trường học HẠNH PHÚC, nuôi dưỡng HIỂU BIẾT toàn diện và trang bị hành trang HỘI NHẬP lý tưởng cho trẻ lên các cấp học tiếp theo.

Tiếp tục đọc

Hệ thống trường học trên toàn Việt Nam

được Oreka Montessori hỗ trợ thiết kế và vận hành