Chính sách GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

Nhằm đảo bảo quyền lợi của khách hàng, và chất luợng sản phẩm và dịch vụ mà Oreka cung cấp. Việc giao nhận hàng hoá của Oreka Montessori được quy định cụ thể như sau

1. Phương thức giao hàng

Oreka có thể cử nhân viên giao hàng trực tiếp, hoặc ủy quyền cho các đối tác vận chuyển để giao hàng theo hai phương thức Chuyến phát nhanh (Đường hàng không) hoặc Chuyển phát chậm (Đường bộ). Thời gian nhận hàng và Phí giao hàng được quy định trong bảng dưới sau đây.

Địa điểm nhận hàng Chuyển phát nhanh Chuyển phát chậm
Thời gian nhận hàng Phí giao hàng Thời gian nhận hàng Phí giao hàng
Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc 18h - 36h Người nhận thanh toán phí vận chuyển 1 - 2 ngày Miễn phí với đơn hàng ≥ 350,000đ
Nghệ An, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Phú Thọ, Tuyên Quang 24h - 48h 2 - 3 ngày Miễn phí với đơn hàng ≥ 2 triệu.
Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Yên Bái, Quang Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định 24h - 48h 4 - 5 ngày
Lào Cai, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận 24h - 48h 5 - 6 ngày
Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh 18h - 36h 5 - 7 ngày
Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông 24h - 48h 6 - 7 ngày
Các tỉnh còn lại 48h - 60h Thỏa thuận

Các lưu ý:

 • Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Oreka Montessori xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau 12:00, thời gian nhận hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày. Nếu các đơn hàng có điều khoản yêu cầu đặt cọc trước khi chuyển hàng, khách hàng cần hoàn thành việc đặt cọc.
 • Trường hợp khách hàng phải trả phí giao hàng, số tiền phí giao hàng sẽ được xác nhận khi bạn tiến hành xác nhận đặt hàng.
 • Oreka Montessori sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin trên ĐƠN HÀNG mà chúng tôi gửi đến để đảm bảo địa chỉ, thông tin liên lạc của người nhận hàng được chính xác. Oreka Montessori hoặc Đối tác vận chuyển được coi là đã hoàn thành nghĩa vụ giao hàng sau khi đã xếp hàng vào cửa địa điểm giao nhận.
 • Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm hết tồn kho tại thời điểm hoàn thành xác nhận đặt hàng, Oreka Montessori sẽ liên hệ với khách hàng và thống nhất thời gian dự kiến nhận hàng. Quý khách có thể yêu cầu giao trước những sản phẩm có thể giao hàng ngay, phần hàng hết tồn kho sẽ được giao tới khách hàng ngay khi có đủ hàng hoá để giao lần tiếp theo.
 • Thời gian dự kiến nhận hàng phụ thuộc vào địa điểm giao hàng cụ thể. Quý khách có thể yêu cầu thông tin chi tiết hơn bởi liên lạc với Oreka, hoặc dựa vào thông tin vận chuyển của Đối tác vận chuyển được Oreka cung cấp sau khi hàng được giao cho Đối tác vận chuyển.
 • 2. Thông tin giao hàng

 • Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được bộ phận Kho vận của chúng tôi tiến hành xử lý (lấy hàng, đóng hàng vào kiện - thùng hàng). Chúng tôi chấp nhận khách hàng hủy đơn hàng, một phần của đơn hàng nếu hàng hóa vẫn chưa được xử lý. Trường hợp này, vui lòng liên lạc với NV Kinh doanh phụ trách của mình để tiến hành các thủ tục cần thiết.
 • Khi hàng hóa được giao cho Đối tác vận chuyển/Người giao hàng, chúng tôi sẽ gửi qua email thông báo cho khách hàng các thông tin giao hàng, bao gồm Đối tác vận chuyển, vận đơn hàng hóa, số lượng kiện hàng và thời gian giao hàng dự kiến.
 • Trước khi giao hàng, NV giao hàng của Oreka hoặc Bưu tá của Đối tác vận chuyển sẽ gọi điện cho khách hàng thời gian giao hàng cụ thể.
 • Khách hàng có thể dựa trên thông tin này để tiến hành chủ động kiểm tra với Đối tác vận chuyển về thời gian giao hàng dự kiến. Hoặc có thể liên lạc với bộ phận Kho Vận của chúng tôi để kiểm tra, thực hiện các yêu cầu giao hàng.
 • 3. Hướng dẫn nhận hàng

  Trường hợp hàng hóa từ Đối tác vận chuyển của Oreka

 • Khi nhận bàn giao hàng hóa từ Bưu tá, Khách hàng cần kiểm tra số lượng kiện hàng, niêm phong và tình trạng của mỗi kiện hàng, đảm bảo khớp với số kiện hàng được ghi trên Vận đơn/Phiếu, và ký xác nhận vào Vận đơn/Phiếu chuyển hàng. Nếu Bưu tá bàn giao hàng hóa không đúng số lượng và/hoặc kiện hàng không được nguyên vẹn, khách hàng cần chụp lại bằng chứng, và yêu cầu Bưu tá ký xác nhận bằng văn bản, và thông báo ngay cho chúng tôi qua NV Kinh doanh phụ trách. Chúng tôi có quyền từ chối thực hiện nghĩa vụ trong trường hợp này, nếu không có xác nhận bằng văn bản của bưu tá giao hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra chi tiết số lượng, chủng loại, và phẩm chất hàng hóa, theo Phiếu giao hàng được gửi kèm theo. Nếu có phát sinh khác với Phiếu giao hàng, quý khách cần gửi khiếu nại bằng cách điền thông tin vào Phiếu yêu cầu Đổi/Trả hàng hóavà gửi cho chúng tôi (xem Chính sách Đổi/Trả Hàng hóa). Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, Oreka Montessori được miễn trừ khỏi mọi trách nhiệm liên quan đến số lượng, chủng loại, và phẩm chất hàng hóa nếu không nhận được thông tin này từ khách hàng.
 • Trường hợp nhận hàng trực tiếp từ nhân viên giao hàng của Oreka

 • Khách hàng cùng Nhân viên giao hàng tiến hành kiểm tra chủng loại, phẩm chất và số lượng hàng hóa so với Phiếu giao hàng đi kèm, trong đó xác nhận bằng văn bản số lượng và chủng loại hàng hóa thực nhận giữa hai bên. Nếu có phát sinh khác với Phiếu giao hàng, hai bên tiến hành lập Phiếu yêu cầu Đổi/Trả hàng hóa để ghi nhận các sai sót về số lượng, chủng loại, và chất lượng hàng hóa (xem Chính sách Đổi/Trả Hàng hóa).
 • 4. Hướng dẫn kiểm tra hàng hoá

 • Mỗi kiện hàng giao đi, chúng tôi thực hiện nguyên tắc lập Phiếu đóng hàng. Phiếu đóng hàng được gửi kèm trong mỗi Kiện hàng. Quý khách được khuyến nghị kiểm tra hàng hóa trong mỗi thùng hàng so với danh sách sản phẩm ghi trên Phiếu đóng hàng, khi mở mỗi kiện hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có nhãn hàng hóa được dán trên hộp, túi nylon để quý khách dễ dàng kiểm tra hàng hóa.
 • Sau khi kiểm tra hàng hóa ở tất cả các kiện hàng so với các Phiếu đóng hàng. Quý khách có thể đối chiếu lại với Phiếu giao hàng được gửi kèm theo (danh sách sản phẩm của Phiếu giao hàng được tổng hợp từ tất cả các Phiếu đóng hàng)
 • Trường hợp nhận hàng từ Đối tác vận chuyển, sau kiểm tra hàng hóa xong, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi bản scan Phiếu giao hàng (có chữ ký xác nhận), cùng với Phiếu yêu cầu Đổi/Trả hàng hóa (nếu có phát sinh sai sót).
 • Quý khách cần lưu trữ lại tất cả các chứng từ nhận hàng (bao gồm Phiếu giao hàng và các Phiếu đóng hàng) để làm cơ sở đối chiếu các sai sót nếu có.