Trường mầm non Thực Nghiệm Hà Nội hoàn thành Khóa trợ tá #12 giáo viên Montessori

Buổi đào tạo với các giáo viên trường Mầm non thực nghiệm mới đã diễn ra sau những ngày thực hành quan sát trực tiếp trong môi trường Montessori. Xin biết ơn các giáo trẻ đã tham gia tích cự đóng góp những cảm nhận , chia sẻ của mình trên con đường khám phá giáo dục trẻ thơ .

Khám phá

Khóa trợ tá #11 giáo viên Montessori - Trường Mầm non Scavi - Huế

Một ngày làm việc với Huế nhiều yêu thương, ngọt ngào như chính Huế vậy.

Thật hạnh phúc khi được cảm nhận các cô giáo Trường mầm non Scavi- Huế đã dành trọn trái tim giúp ngôi trường trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi đầy ắp yêu thương và tiếng cười của trẻ nhỏ. 

Oreka rất hạnh phúc được làm việc với các cô giáo trường Happy Kids  Thái Bình Khóa trợ tá #10 giáo viên Montessori

Buổi đào tạo trợ tá khóa 10 với bao cảm xúc và khó khăn, đã phải dừng giữ chừng vì công việc bộn bề khi các trường được hoạt động lại. Nhưng với tình yêu Montessori cháy bỏng các cô không quản ngại khó khăn đia lý. Ngoài việc học trên lớp còn đi thực tập tại Casa Hanoi những ngày trong tuần.

Tiếp tục đọc

Bế giảng và trao bằng Khóa trợ tá #09 giáo viên Montessori

Hành trình một tháng vừa qua không quá dài, nhưng Oreka luôn hi vọng tấm bằng trên tay sẽ mở ra những cánh cửa mới, những hành trình mới trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực của trẻ thơ.
Một lần nữa, Oreka xin gửi lời cảm ơn tới các học viên đã lựa chọn đồng hành cùng Oreka và xin chúc mọi người luôn thành công!
Khám phá

Chúc mừng các học viên tốt nghiệp Khóa trợ tá #08 giáo viên Montessori

Thi cử, rèn luyện không bao giờ là điều dễ dàng, tuy nhiên chúng ta tham gia thi không phải tìm kiếm điểm số cao nhất, mà là để tích luỹ những kiến thức, trải nghiệm quý báu nhất. Cột mốc này sẽ đánh dấu một bước tiến mới trên con đường giáo dục con trẻ.
Một lần nữa, Oreka Montessori xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn khóa học từ học viên và  xin chúc học viên sẽ luôn thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc thực sự của trẻ thơ.