Chính sách cho Đối tác

Trở thành Đối tác của Oreka Montessori, bạn sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn như sau: 

Chính sách về giá:

Các sản phẩm được tính theo giá công bố và tỉ lệ chiết khấu cho từng nhóm sản phẩm, vui lòng liên lạc với chúng tôi để có thông tin cụ thể.

Giá sau khi chiết khấu là giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới địa điểm nhận hàng theo yêu cầu. Giá này đã bao gồm thuế GTGT theo loại thuế suất tương ứng với từng dòng sản phẩm.

Bảng giá công bố này có thể thay đổi định kỳ hàng năm, nhưng sẽ được thông báo trước ít nhất là 60 ngày kể từ ngày hiệu lực của bảng giá mới.

Đại lý/CTV có quyền tự quyết định giá bán của mình với khách hàng cuối dựa trên khả năng bán hàng của mình.

Chính sách Bảo hành – Đổi trả

Đối với những mặt hàng bán chậm sau thời gian khoảng 3 tháng, Oreka Montessori sẽ cho trả lại hoặc đổi sang mặt hàng khác, tuy nhiên các sản phẩm đó phải còn nguyên bao bì, tem nhãn và chưa qua sử dụng. Khi đổi hàng, Đại lý/CTV vui lòng mang theo hóa đơn GTGT;

Oreka Montessori bảo hành riêng biệt cho từng sản phẩm trong trường hợp hàng hóa có lỗi kỹ thuật do sản xuất và Đại lý/CTV đã tiến hành việc tồn trữ, vận chuyển, sử dụng và giám sát, nghiệm thu đúng với nội dung đã hướng dẫn và phổ biến của Oreka Montessori. Mọi hư hỏng xảy ra do các nguyên nhân, tác động khác trong quá trình sử dụng điều không được bảo hành. 

Hàng hóa có lỗi kỹ thuật sẽ được Oreka Montessori đồng ý trả lại hoặc đổi lại theo đúng chính sách đổi trả hàng hóa được công bố. Các chí liên quan sẽ được Oreka Montessori chịu trách nhiệm thanh toán và giải quyết. 

Hỗ trợ lâu dài

Oreka Montessori cung cấp cho Đại lý/CTV các tư liệu thông tin khuếch trương thương mại: chứng nhận chất lượng, an toàn của sản phẩm (CE), Poster quảng bá sản phẩm, đăng thông tin của Đại lý/CTV lên website của Oreka Montessori.

Oreka Montessori sẽ hướng dẫn cho Đại lý/CTV những kiến thức về sản phẩm cơ bản để có thể thực hiện việc bảo quản đúng cách. Đối tác có thể cử nhân viên tham gia các đợt đào tạo mà Oreka Montessori tổ chức.

Thưởng theo tổng số doanh số bán hàng hàng năm

Vào mỗi tháng 3 hàng năm, Oreka Montessori sẽ tiến hành gửi cho Đối tác tổng số doanh số đã đạt được trong năm trước. Và mức thưởng cho khi Đại lý/CTV có tổng giá trị đơn mua hàng theo chỉ tiêu mà Oreka Montessori đặt ra. Đây cũng là căn cứ để Oreka Montessori đánh giá và gửi thông báo điều chỉnh mức chiết khấu mới cho đối tác.

(Cập nhật ngày: 28/09/2021)