Chính sách Đổi/Trả Hàng Hoá

Để mang lại dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Oreka Montesssori xây dựng chính sách đổi trả hàng hóa được áp dụng như sau:

Điều kiện Đổi/Trả

Các yêu cầu đổi/trả hàng hóa cần được thông báo cho chúng tôi trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày quý khách nhận hàng. Oreka có thể từ chối thực hiện trách nhiệm nếu không nhận được thông báo trong thời gian quy định kể trên.

Các lý do đổi trả, cùng điều kiện đi kèm, chi phí phát sinh cho được quy định cụ thể trong bảng dưới đây.

Lý do Điều kiện đổi trả cụ thể Chi phí
Thừa Sản phẩm nhận được không có hoặc dư thừa số lượng so với Phiếu đóng hàng/Phiếu giao hàng

Oreka sẽ chịu các chi phí liên quan trong quá trình vận chuyển bao gồm chi phí nhận hàng lỗi về, chi phí gửi hàng mới đi.

Oreka có thể chủ động sắp xếp đối tác vận chuyển đến lấy hàng, hoặc yêu cầu quý khách gửi hàng trả về cho chúng tôi theo huớng dẫn.

Thiếu Sản phẩm có ghi trong Phiếu đóng hàng, nhưng trong kiện hàng không có, không đủ số lượng Thiếu kiện hàng so với Vận đơn vận chuyển
Đổi hàng lỗi

Sản phẩm có lỗi khi kiểm tra hàng hóa:

 • Lỗi trong quá trình vận chuyển: Hư hỏng, móp méo, trầy xước (cần có thêm bằng chứng kiện hàng bị rách, thủng khi nhận hàng)
 • Lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất: sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước một phần hoàn toàn bộ, thiếu chi tiết bên trong
 • Lỗi đóng gói, dán nhãn hàng hóa: sản phẩm bên trong hộp không đúng với hình ảnh sản phẩm trong báo giá, catalog.
 • Và yêu cầu Oreka đổi lại sản phẩm khác.

  Trả hàng lỗi

  Sản phẩm bị lỗi do vận chuyển và/hoặc lỗi kỹ thuật, lỗi đóng gói từ nhà sản xuất;

  Và muốn trả hàng.

  Trả hàng

  Sản phẩm còn nguyên hộp, bọc nylon, và chưa có dấu hiệu sử dụng.

  Khách hàng là người chịu chi phí vận chuyển

  Các lưu ý:
 • Trường hợp phát sinh lỗi chỉ là mã lẻ trong mã gộp, chi tiết/bộ phận của sản phẩm. Cần ghi rõ vào phần mô tả của Phiếu yêu cầu Đổi/Trả
 • Trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi là các chi tiết/bộ phận nhỏ trong sản phẩm. Oreka có thể yêu cầu khách hàng gửi toàn bộ sản phẩm (chỉ dẫn A) hoặc chỉ gửi về các chi tiết bị lỗi (chỉ dẫn P), hoặc không yêu cầu gửi về (chỉ dẫn AX, PX) và sau đó sẽ gửi các chi tiết/bộ phận mới để đổi lại cho khách hàng.
 • Khi gửi Yêu cầu Đổi/Trả, vui lòng ghi rõ mô tả lỗi, và cung cấp các bằng chứng, hình ảnh cho các lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển, lỗi do nhà sản xuất. Sau đó gửi cho chúng tôi để được xác nhận, và đưa ra các chỉ dẫn gửi hàng trả lại. Trường hợp các bằng chứng, mô tả này chưa rõ ràng, cần xác minh thêm, chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại.
 • Chúng tôi có quyền từ chối nhận hàng, khi quý khách gửi hàng hoá đi mà chưa nhận được sự xác nhận đầy đủ các thông tin trên Phiếu yêu cầu Đổi/Trả.
 • Quý khách lưu ý đóng gói hàng hóa để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Oreka sẽ kiểm tra hàng hóa khi nhận được, và không chịu trách nhiệm do các hư hỏng này.