Chính sách thanh toán

Để đảm bảo việc thanh toán của khách hàng được thuận lợi, thông tin thanh toán chính xác. Tất cả các đơn hàng của Oreka Montessori được áp dụng chính sách thanh toán cụ thể như sau

1. Thanh toán Chuyển khoản ngân hàng

Tại thời điểm đặt hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán này để nhận các thông tin hướng dẫn thực hiện chuyển khoản. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc ngay với bạn để tiến hành xác nhận giao hàng.

Nếu bạn cần thúc đẩy tiến độ nhận hàng, dau khi chuyển tiền vui lòng thông báo cho Oreka Montessori qua hotline: 024 6296 5023 hoặc email : hotro@oreka.com.vn

2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến, sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử.

  • Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Oreka Montessori sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại sau đó tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Quý khách được kiểm tra và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.
  • Quý khách nhận hàng tận nơi sẽ thanh toán tiền mặt cho nhà vận chuyển. Nhà vận chuyển của chúng tôi có thể thu phí thu hộ theo chính sách được công bố và được thông báo cụ thể khi đặt hàng. Chúng tôi khuyến kích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng để giảm bớt chi phí này.