Đăng Ký
200 giờ học trên lớp, 1600 giờ học trực tuyến, 32 giờ quan sát, 6 tháng thực tập

Việc kết hợp chuỗi học tập liên hoàn: học trên lớp, học trực tuyến, quan sát lớp học mẫu và thực tập là chìa khoá giúp bạn vận hành lớp học thành công.
Kết hợp đào tạo Online và Offline

Giải pháp học tập linh động, hiệu quả và tiết kiệm, cho phép bạn học tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, đồng thời luôn nhận được giải đáp mọi thắc mắc từ giáo viên đứng lớp và bộ phẫn hỗ trợ của Oreka.
Cơ hội nhận được học bổng và việc làm

Cơ hội nhận được học bổng trị giá 50% học phí khi nằm trong top 3 học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất cùng cơ hội làm việc từ 300 trường đối tác của Oreka.

Tổng Quan Về Khoá Đào Tạo

 • Ngày khai giảng:  22/09/2019
 • Thời gian học: 9:00 - 17:00 Chủ Nhật Hàng Tuần
 • Địa điểm học: Lô 33, 34 Trung tâm thương mại LeParc – Công viên Yên Sở – P. Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo Oreka Montessori, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng giáo viên mầm non trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Học phí: 49.000.000 VNĐ
 • Ưu đãi:  lên tới 25% 

👉 giảm 10% học phí cho học viên hoàn thành đăng ký trước ngày 25/8/2019

👉 giảm 5% học phí cho học viên  hoàn thành đăng ký trước ngày 8/ 9/2019

👉 giảm thêm  2%  cho mỗi học viên đăng ký đối với nhóm 2 người, 3% đối với nhóm 3-4 người, 5% đối với nhóm từ 5 người trở lên.

👉 giảm thêm tối đa 10% khi áp dụng chính sách khách hàng thân thiết.

Bạn cần báo giá chi tiết và tư vấn trực tiếp về khoá học?

Tư vấn viên của Oreka Montessori luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Mục Tiêu Khoá Học

Odoo - Sample 1 for three columns

Cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng

Học viên được cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng về sự phát triển tự nhiên của trẻ ở giai đoạn 3-6 tuổi, phương pháp giáo dục Montessori, và cách áp dụng các kiến thức vào trong thực tiễn giảng dạy và điều hành lớp học.

Odoo - Sample 2 for three columns

Hướng dẫn đầy đủ hệ thống bài học

Học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ hệ thống bài học với giáo cụ của phương pháp Montessori, và vận dụng các bài học và triết lý giáo dục của Montessori vào việc khám phá và hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của từng em bé. 

Odoo - Sample 3 for three columns

Rèn luyện kỹ năng thực tế

Học viên sẽ được hướng dẫn và tạo môi trường để rèn luyện kỹ năng làm việc và điều hành lớp học thông qua các buổi quan sát thực tế và giám sát thực tập.

Odoo image and text block

Nội Dung Đào Tạo

 • Hiểu sâu sắc nguồn gốc, triết lý phương pháp Montessori, đọc vị tâm lý trẻ và việc áp dụng phương pháp vào thực tế lớp học.

 • Cách sử dụng hệ thống giáo cụ Montessori theo danh mục bài học một cách khoa học nhất

 • Biết cách thiết lập và quản lý lớp học cụ thể:

  • Cách thức vận hành một lớp học Montessori

  • Kỷ luật tích cực để cân bằng giữa kỷ luật và tự do

  • Quan sát, ghi chép và báo cáo đánh giá trẻ


Phương Pháp Đào Tạo

 • Khoá Đào tạo Giáo Viên Montessori của Oreka bao gồm chuỗi các hoạt động học tập khác nhau, được sắp xếp một cách hợp lý nhằm giúp bạn tiếp thu hệ thống kiến thức, rèn luyện và trau dồi kỹ năng, và tìm ra sự thấu hiểu để trở thành người giáo viên thành công.
  • Chương trình Online do Montitute Hoa Kỳ cung cấp. Montitute Hoa Kỳ là Học viện đào tạo Giáo Viên Montessori có trụ sở tại Mỹ, cung cấp các khoá học trực tuyến thông qua nền tảng e-learning riêng biệt của mình.
  • Chương trình Offline học trên lớp do các giảng viên thuộc Trung tâm đào tạo Oreka Montessori, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng trẻ và giáo viên mầm non trên toàn lãnh thổ Việt Nam thực hiện.
  • Ngoài ra, khoá học còn bao gồm các hoạt động khác như: Quan sát lớp học (giúp học viên thấu hiểu các lý thuyết và cách vận hành trong lớp học chuẩn Montessori, rèn luyện kỹ năng quan sát) và Thực tập (cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, trau dồi thêm kinh nghiệm và được hỗ trợ để đăng ký thực tập tại các trường mầm non là đối tác của Oreka).

.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Chứng Chỉ

Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng Giáo Viên Montessori Quốc tế Lứa tuổi 3-6 từ Viện Montitute - Hoa Kỳ và Trung tâm Đào tạo Oreka Montessori, cũng với bảng điểm chi tiết của các phần kiểm tra/thi.

Nếu bạn đăng ký tham gia hoạt động Thực tập, ngoài Bằng chứng nhận ở trên, bạn sẽ được Oreka cấp thêm một bằng chứng nhận thực tập. Đây cũng là điều kiện cần để học viên nhận được học bổng từ Oreka cùng cơ hội làm việc tại các trường đối tác của Oreka.