Tuyển sinh khóa học giáo viên Montessori

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN MONTESSORI?


 Thân gửi các thầy cô giáo, những người làm cha mẹ, và các anh chị chủ trường,

Làm thế nào để chúng ta có một đội ngũ những giáo viên chất lượng quốc tế? Làm thế nào để chúng ta có thể phát triển được những phương pháp giáo dục ưu việt? Làm thế nào để học sinh của chúng ta có thể tiếp cận được những gì tốt nhất để khai sáng trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn? Và làm thế nào để mức học phí Montessori giảm xuống thấp nhất?…

Những câu hỏi lớn lao này đã thúc giục chúng tôi, những cộng sự tại Công ty CP phát triển giáo cụ Oreka đi tìm câu trả lời. Sau hai năm tìm hiểu và làm việc cùng các đơn vị, hiệp hội đào tạo Montessori, các giáo viên Montessori trong và ngoài nước từ các hiệp hội khác nhau bao gồm cả theo hình thức online hay offline như AMI, AMS, MIA, IMTC, PMC, NAMC… Các đơn vị thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: ĐHSP Hà Nội, Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Giáo Dục Hà Nội, ĐH Hoa Sen – TPCHM, Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hải Phòng và gần 1000 trường mầm non trên khắp cả nước. Oreka Montessori đã quyết định triển khai Khóa học Montitute online kết hợp offline với những giáo viên Montessori tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín nhất tại Việt Nam. Với khóa học Montitute, chúng tôi đặt trọn niềm tin rằng: Oreka Montessori đang hoàn thiện sứ mệnh và mục tiêu cho kế hoạch “Vì cộng đồng Montessori Việt Nam”.

Lợi ích của Khóa học Montitute:

 1. Đối với giáo viên và các bậc cha mẹ VN:
  • Các giáo viên, bậc cha mẹ Việt Nam khi theo học khóa học giáo viên Montessori, phần lớn kỳ vọng sau khi học sẽ thay đổi được điều gì đó. Tuy nhiên, do nền tảng kiến thức chưa sâu, ít có cơ hội được tiếp cận giáo cụ Montessori và triết lý, tinh thần Montessori thực thụ, hơn nữa lại chưa có kinh nghiệm thực hành với trẻ theo nguyên lý Montessori, đặc biệt hơn là rào cản về ngôn ngữ nên người học sẽ không thu được những kết quả tương xứng với thời gian và tiền bạc bỏ ra. Đây chính là một trong những bất cập hiện nay mà chính người học đang phải đối mặt.
  • Với mục tiêu vì một cộng đồng Montessori phát triển vững mạnh, vì một cộng đồng Montessori gắn kết. Oreka chọn khóa đào tạo online Montessori Montitute kết hợp offline cùng cộng đồng giáo viên Montessori Việt Nam, giống như một khóa nền tảng mang tính chất định hướng, tạo cơ sở cho giáo viên với mức phí hợp lý (khóa học được các chuyên gia Montessori ở Việt Nam thiết kế và triển khai với mục tiêu phi lợi nhuận nên mức phí cam kết sẽ chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 các khóa học đang được quảng bá trên thị trường hiện nay). Kết thúc khóa học: Giáo viên được cấp bằng Montessori quốc tế. Giáo viên hiểu một cách trực diện về phương pháp Montessori qua hệ thống đào tạo online của Montitute và các trung tâm thực hành Montessori Oreka. Giáo viên được lĩnh hội triết lý, tinh thần Montessori, đưa ra nhiều câu hỏi đa chiều cho chính cộng đồng giáo viên Montessori giàu kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Từ đó, giáo viên Montessori sẽ thực sự chủ động trên các chặng đường tiếp theo của sự nghiệp nhà giáo Montessori.
 2. Đối với chủ trường khi đầu tư:
  • Chủ trường khi quyết định đầu tư cho phương pháp Montessori mà chưa có cái nhìn tổng thể về việc một lớp Montessori chạy như thế nào? Đối mặt với các vấn đề quản lý lớp Montessori là gì? Nguồn giáo viên Montessori lấy từ đâu? Đầu tư cho 1 hay 3 giáo viên để hiểu, lĩnh hội và truyền đạt lại theo phương pháp Montessori không phải là điều đơn giản. Và đặc biệt chủ trường cùng ban chuyên môn của trường luôn đặt ra câu hỏi: Đưa phương pháp Montessori theo cách như thế nào cho hợp lý với môi trường hiện tại và hiệu quả trên trẻ nhất?
  • Do vậy chủ trường khi tham gia khóa này sẽ có được câu trả lời, và từ đó ra quyết định chính xác hơn, hiệu quả hơn.
 3. Học online nên thời gian linh hoạt.
 4. Đảm bảo có bằng cấp quốc tế về Montessori. Học viên có thể chọn cấp bằng theo các đơn vị ủy quyền của Montitute như: PMC hay Mỹ hay Nhật. Vui lòng tham khảo đối tác của Montitute tại đây:http://www.montitute.com/about-montessori-training-institute/montessori-partnership/
 5. Cơ hội được thực tập tại các trường chuẩn về Montessori hiện nay: tối thiểu 1 tuần cho 01 module. Tổng cả khóa có thể dao động từ 5 tuần- 11 tuần tùy theo nhu cầu và năng lực của người học.
 6. Cơ hội việc làm tại nhiều trường Montessori nổi tiếng.
 7. Được thực hành trực tiếp với bộ giáo cụ đầy đủ Montessori với khoảng thời gian không hạn chế tại các Trung tâm thực hành Montessori trực thuộc Oreka Montessori.
 8. Được các chuyên gia hàng đầu về Montessori hiện nay tại Việt Nam giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học cũng như các giáo viên nước ngoài trong khóa học Montitute có thể giải đáp bất cứ lúc nào.
 9. Học viên sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học thì sẽ được tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả các hội thảo do Casa Hanoi và Oreka tổ chức

Ngày nay trên thế giới Khóa Montitute đã và đang rất phổ biến trên toàn thế giới bởi tính ứng dụng cao của nó:

Jpeg

Học viên được cấp chứng chỉ Montessori quốc tế có giá trị toàn cầu

^6BFB4468B35FBB607A6746CA0462EB0A60F1678B73137CDE55^pimgpsh_fullsize_distr

Có video và slide cho từng module và sách.Học viên được hỗ trợ từ câu lạc bộ giáo viên Montessori với những giáo viên giàu uy tín và kinh nghiệm trên trẻ em Việt Nam

Jpeg

^FA2EC313352AC6E022AF7B8B537791327E1DF247C919473AF9^pimgpsh_fullsize_distr

Học viên có các blog, forum để chat trực tuyến với người nước ngoài

^9165195CBD3213F9EAD717592035250605F5D96CBFD66E6521^pimgpsh_fullsize_distr

Học viên tự quản lý điểm số và tài khoản

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Khóa Montitute được thiết kế thành 09 đợt xen kẽ chặt chẽ giữa các nội dung học và kiểm tra. Nội dung học sẽ quan sát, thực hành, thảo luận qua video với giảng viên tại Mỹ. Các câu hỏi, các module về triết lý Montessori còn được hỗ trợ bởi cộng đồng giáo viên Montessori tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thêm về Khóa Montitute, vui lòng truy cập: https://montitute.com/

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

 • Tại thành phố Hồ Chí Minh:
  • Khai giảng dự kiến: Tháng 02/2016
  • Địa điểm dự kiến: Nguyễn Hồng Đào, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Tại Hà Nội:
  • Khai giảng dự kiến: Tháng 01/2016
  • Địa điểm dự kiến: Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, HàNội

THỜI LƯỢNG & NỘI DUNG: Vui lòng xem file đính kèm (Lịch trình khóa Montitute.pdf)

Bạn có thể download lịch trình khóa học Montitue tại đây : Download

CẤP BẰNG:

Khóa Montitute có đợt thi cuối kỳ chỉ diễn ra trong vòng 24h nhằm đảm bảo các học viên được cấp bằng tốt nghiệp là những Nhà giáo Montessori thực thụ.

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN TRONG LỚP:

Để đảm bảo chất lượng học viên đạt hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất, khóa học do Oreka tổ chức hạn chế số lượng học viên tối đa 30 học viên/lớp, tối thiểu là 25 học viên/lớp.

CHI PHÍ CHO KHÓA HỌC:

 • Học phí trọn gói : 30.000.000 vnđ/ học viên (Ba mươi triệu đồngchẵn)

Lưu ý: Học phí trên được tính dựa trên chương trình giảm giá của Montitute tại website: www.montitute.com, chương trình này chỉ áp dụng tới hết ngày 1/1/2016. Do vậy Oreka sẽ không chịu trách nhiệm nếu học phí tăng khi học viên đóng phí sau ngày ngày 25/12/2015. Vì Oreka cần thời gian 5 ngày để làm thủ tục với Montitute.

 • Phí đăng ký giữ chỗ: 3.000.000 vnđ/ học viên (Ba triệu đồngchẵn)

Phí đăng ký giữ chỗ sẽ được khấu trừ trong tổng chi phí của khóa học. Phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp học viên đã đăng ký giữ chỗ nhưng không theo học.

ƯU ĐÃI:

–  Học viên đọc hiểu tiếng Anh thành thạo, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và cam kết hỗ trợ các học viên khác trong lớp về việc dịch thuật các tài liệu được giảm 25% học phí (học phí này sẽ được hoàn trả khi học viên kết thúc khóa học và thực hiện đúng những gì đã cam kết về việc hỗ trợ các học viên khác).

 • Đăng ký giữ chỗ theo nhóm bạn học từ 2 đến 4 người, được giảm 5% học phí/mỗi người.
 • Đăng ký giữ chỗ theo nhóm bạn học từ 5 người trở lên, được giảm 7% học phí/mỗi người.
 • Đăng ký sớm trước ngày 20/12/2015 được giảm 10% học phí / học viên.

    Lưu ý: Học viên chỉ được hưởng một hình thức ưu đãi cao nhất, không áp dụng song song, cộng dồn các hình thức.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ TUYỂN CHỌN:

Số tài khoản:049 1000 405 470

Chủ tài khoản: Bùi thị Yến

Ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh Thăng Long, Hà Nội.

Tiêu đề ghi: DangkyNhagiaoMontessori _địa điểm nơi đăng ký học_email người học

Trường hợp học viên thanh toán học phí luôn:

Tiêu đề ghi: ThanhtoanNhagiaoMontessori_địa điểm nơi đăng ký học_email người học

 • Bước3. Học viên gửi một bài viết giới thiệu bản thân, lý do muốn trở thành Nhà giáo Montessori và dự định tương lai của bạn khi trở thành Nhà giáo Montessori gửi về địa chỉ: OrekaMontessori@gmail.com
 • Bước 4. Học viên nhận Thư mời nhập học. Trường hợp học viên không đáp ứng yêu cầu của khóa học, học viên sẽ được hoàn trả lại khoản phí đăng ký giữ chỗ.
 • Bước 5. Học viên hoàn thành việc thanh toán, nhận tài khoản và thẻ học viên cùng tài liệu và bắt đầu học. Tài liệu sẽ được gửi từ nước ngoài nên dao động từ 10-15 ngày tính từ ngày bắt đầu đăng ký online.

Thông tin chưa rõ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO CỤ OREKA

Email: OrekaMontessori@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/OrekaMontessori

HCM: 08 6296 2838

HN: 04 6296 5023

 

 

Published by

Admin Oreka

Sau 7 tuổi, khi tính cách của con đã được định hình, ta sẽ phải đối mặt với thực tế "Non sông dễ đổi, bản tính khó dời", trừ phi con phải trải qua một cú sốc đau khổ vô cùng. Bởi vậy, nếu ai đó còn băn khoăn về tầm quan trọng của giáo dục trong giai đoạn từ 0-6 tuổi thì hãy thôi băn khoăn, dẹp bớt các công việc ít quan trọng hơn và xắn tay vào việc giáo dục con.

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA