Tuyển Sinh Khoá Đào Tạo Giáo Viên Montessori Quốc Tế lứa tuổi 3-6, Khoá số 5, tại Hà Nội

Bạn muốn trở thành giáo viên Montessori?

Bạn muốn vận hành một lớp học Montessori nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn mong muốn tìm một khoá học bằng cấp Quốc Tế chất lượng tốt nhất với mức chi phi tối ưu?

Oreka Montessori có một giải pháp cho tất cả những nhu cầu trên của bạn. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp giáo cụ hàng đầu, Oreka Montessori kết hợp cùng Viện Montitute – Hoa Kỳ cung cấp Khoá Học Duy Nhất tại Việt Nam đáp ứng được 7 lợi thế sau đây:

 1. Khóa Montessori Montiute do Oreka Montessori tổ chức chỉ với hạn mức tối đa 36 học viên để đảm bảo chất lượng, và bạn sẽ sở hữu bằng Montessori giá trị Quốc tế với chi phí phải bỏ ra thấp nhất thị trường hiện tại.
 2. Khóa Montitute là khóa đầu tiên tại Việt Nam học online với giảng viên tại Mỹ cùng sự trợ giúp của giáo viên Montessori có bằng quốc tế tại Việt Nam. Bạn sẽ linh động về mặt thời gian tuyệt đối. 
 3. Bạn được thực hành với toàn bộ giáo cụ Montessori đầy đủ, KHÔNG HẠN CHẾ thời gian tại Công ty CP phát triển giáo cụ Oreka Montessori.
 4. Bạn đang nắm giữ cơ hội được thực tập ở trường Montessori và học với giáo viên AMI.
 5. Bạn cũng được sở hữu 9 cuốn sách giáo trình Montessori và gần 1000 video thực hành do Montitute cấp.
 6. Đặc biệt bạn có cơ hội được làm việc với nhiều trường mầm non nổi tiếng là đối tác của Oreka Montessori. Nếu bạn là học viên xuất sắc, có thể tham gia vào đội ngũ chuyên gia Montessori của Oreka.Và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn được trải nghiệm trong môi trường Montessori thực sự.

Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học?

 • Hiểu sâu sắc nguồn gốc, triết lý phương pháp Montessori, đọc vị tâm lý trẻ và việc áp dụng phương pháp vào thực tế lớp học.
 • Cách sử dụng hệ thống giáo cụ Montessori theo một danh mục bài học khoa học nhất
 • Biết cách thiết lập và quản lý lớp học hiệu quả:
  • Cách thức vận hành một lớp học Montessori
  • Kỷ luật tích cực để cân bằng giữa kỷ luật và tự do
  • Quan sát, ghi chép và báo cáo đánh giá trẻ

Phương Pháp Đào Tạo

Chương trình online do Montitute Hoa Kỳ cung cấp. Montitute Hoa Kỳ là Học viện đào tạo Giáo viên Montessori có trụ sở tại Mỹ, cung cấp các khóa học trực tuyến thông qua nền tảng e-learning riêng biệt của mình.

Chương trình offline và chương trình thực tập do các giảng viên thuộc Trung tâm đào tạo Oreka Montessori, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng trẻ và giáo viên mầm non trên toàn lãnh thổ Việt Nam thực hiện.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải thêm tài liệu tại đây:

Hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết và nhanh nhất!

Bằng Cấp

Chứng chỉ Montessori quốc tế có giá trị toàn cầu do Viện Montitute – Hoa Kỳ cấp. Hiện nay Montitute đang có 5 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới.

Học viên tốt nghiệp khoá đào tạo sẽ được cấp Bằng Giáo viên Montessori Quốc tế Lứa tuổi 3-6 từ Montitute và Trung tâm Đào tạo Giáo viên Oreka Montessori, cùng với Bảng điểm chi tiết của các phần kiểm tra/ thi.

Nếu bạn đăng ký tham gia hoạt động Thực tập, ngoài Bằng chứng nhận ở trên, bạn sẽ được Oreka Montessori cấp thêm một bằng chứng nhận thực tập. Đây cũng là điều kiện cần để các học viên nhận được học bổng từ Oreka cùng các trường đối tác.

Thời gian học

Khai giảng ngày: 22/9/2019

Thời lượng: 200 giờ học trên lớp, 1600 giờ học trực tuyến/tự thực hành giáo cụ/thực tập, 32 giờ quan sát và 6 tháng thực tập

Thời gian: 9h00 – 17h00 Chủ Nhật hàng tuần

Địa điểm học

Trung Tâm Đào Tạo Giáo Viên Oreka Montessori: Tầng 2, lô 34 Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở – P. Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

Học phí

Học phí khoá học: 49.000.000 VNĐ/học viên

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 25%

 • Giảm 10% học phí khi hoàn thành đăng ký trước ngày 25/8/2019
 • Giảm 5% học phí khi hoàn thành đăng ký trước ngày 8/9/2019
 • Giảm thêm 2% mỗi học viên đối với nhóm đăng ký 2 người, 3% đối với nhóm đăng ký từ 3-4 người, 5% đối với nhóm từ 5 người trở lên
 • Và giảm thêm tối đa 10% đối với khách hàng thân thiết của Oreka Montessori.

Nếu bạn mong muốn đăng ký tham gia Khoá đào tạo giáo viên Montessori, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào với chúng tôi, xin vui lòng để lại thông tin bằng mẫu liên lạc sau. Hoặc liên lạc với chúng tôi bằng thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC OREKA MONTESSORI

Trung Tâm Đào Tạo Giáo Viên Oreka Montessori

Lô Z4-32, Trung tâm thương mại Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tel: 024 6296 5023 | 098 574 9698

Email: sales@oreka.com.vn


KHÁCH HÀNG CỦA OREKA