Trung tâm Đào tạo Giáo viên

Với sứ mệnh trở thành một trong những tổ chức dẫn đầu về chất lượng giáo dục sớm trong việc phổ biến phương pháp giáo dục Montessori ở Việt Nam. Chúng tôi đặt ra chuẩn mực và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và giải pháp kinh doanh của mình. đến giá trị bền vững cho khách hàng.

Trung tâm Đào tạo Giáo viên Oreka Montessori

Oreka là một trong các tổ chức đi đầu tại Việt Nam trong ngành giáo dục sớm

Khóa đào tạo giáo viên Montessori lứa tuổi 3 – 6 đầu tiên của Oreka được tổ chức vào tháng 1 năm 2016, dưới sự hợp tác cùng Viện Montitute Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm tổ chức và giảng dạy của bảy khóa đào tạo Giáo viên, và hơn mười khóa đào tạo Trợ tá Giáo viên lứa tuổi 3 – 6, đã có hơn 150 giáo viên được đào tạo đang đứng vai trò giáo viên chính trên cả nước.


“Chương trình và Phương pháp giáo dục là quan trọng, nhưng năng lực giáo viên là yếu tố quan trọng nhất khi các bậc cha mẹ chọn trường cho con.”


Viện Montitute Hoa Kỳ

Montitute là Học viện đào tạo Giáo viên Montessori có trụ sở tại Hoa Kỳ. Montitute cung cấp các khóa học trực tuyến thông qua nền tảng e-learning riêng biệt của mình.

Montitute tin tưởng rằng phương pháp giáo dục của Bác sỹ Maria Montessori là tốt nhất cho giáo dục trẻ em và thực hiện toàn cầu hóa phương pháp này trong các trường học là rất quan trọng cho việc thúc đẩy hòa bình thế giới và nhân loại.

Khóa học của Montitute được thực hiện tại trụ sở tại Mỹ, và một vài trung tâm đào tạo liên kết ở các nước khác như: Nhật Bản, Paskitan. Oreka Montesssori là trung tâm đào tạo liên kết với Montitute duy nhất tại Việt Nam.Chúng tôi rất vui lòng khi nhận được góp ý của bạn, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi với thông tin như sau

Trung tâm Đào tạo Giáo viên Oreka Montessori

Tầng 2, Lô Z4-34, Trung tâm thương mại Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tel: 024 6296 5023

Email: sales@oreka.com.vn

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA