TRAO BẰNG KHÓA TRỢ TÁ 02 TẠI HÀ NỘI

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA ĐÀO TẠO TRỢ TÁ Montessori (KHÓA 2) do Công ty Cổ phần Phát triển Giáo cụ Oreka phối hợp tổ chức cùng Viện Khoa học và Giáo dục Đông Nam Á (ISASE) tại Hà Nội. Để đi đến cuối chặng đường dài đó và đạt được kết quả tốt nhất, hẳn rằng các anh chị đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Chị Bùi Yến, đại diện Oreka Montessori cũng xin cám ơn và ghi nhận được những phản hồi tích cực của Quý học viên để các Khóa trợ tá tiếp theo được hoàn thiện tốt hơn dựa trên những đóng góp từ phía anh chị. Tuy khóa học đã kết thúc nhưng chúng tôi tin rằng đây mới chỉ là khởi đầu để anh chị tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trên com đường đã chọn.

Về phía Viện Khoa học và Giáo dục Đông Nam Á (ISASE), Viện trưởng Nguyễn Ngọc Ngân gửi lời chúc mừng tới học viên Khóa trợ tá 02, hy vọng các học viên sẽ áp dụng hiệu quả phương pháp Montessori và mang đến những thay đổi mới cho cơ sở giáo dục mà các anh chị đang làm việc.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn và chúc các anh chị học viên khóa trợ tá 02 thành công hơn nữa, để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho chính anh chị và những mầm non tương lai của nước nhà.

20170415_070542554_iOS

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA