Tin vắn buổi khai giảng khóa học MONTITUTE (Hoa Kỳ) tại Hà Nội

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MONTITUTE (HOA KỲ) TẠI HÀ NỘI

Hà Nội ngày 24/01/2016 tại Casa Hanoi International Montessori Education (Casa Hanoi) đã diễn ra buổi Khai giảng khóa học Montitute (Hoa Kỳ) dành cho các học viên đến từ mọi nơi trên toàn miền Bắc Việt Nam.

10f4e2e2141126652b88b09547155e51

Đại diện Oreka Montessori đang chia sẻ về nội dung của từng cuốn sách Montitute

Sau khoảng thời gian nói chuyện và phỏng vấn từng học viên đăng ký, các giáo viên Montitute đã chọn lọc để chốt danh sách cuối cùng. Các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có người đang là giáo viên mầm non, có người là chủ trường mầm non lại có người là phụ huynh có con ở độ tuổi 0-6 nhưng tất cả mọi người cùng có một niềm đam mê chung đó là muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục sớm Montessori để có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình một cách tốt nhất. Độ tuổi của các học viên cũng linh hoạt, nhưng trung bình ở mức 25-27 tuổi. Họ là những người trẻ và đang sẵn sàng tiên phong học hỏi những điều hay, điều mới trên thế giới vì mục tiêu ngày càng có nhiều Em bé Hạnh phúc.

Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí ấm cúng dưới sự hướng dẫn của đại diện Oreka Montessori theo đó các học viên đã được giới thiệu chi tiết các quy trình học, nội quy dành cho học viên và nội dung cụ thể từng module.

b124eb31d108e5b90a0ba85324a2f254

Các học viên đang theo dõi kế hoạch học cho từng Module

Trước buổi khai giảng, vẫn còn nhiều học viên nghi ngại về hiệu quả của việc học online, nhưng với kinh nghiệm của một người đã từng học và có chứng chỉ Montitute quốc tế, cô Bùi Yến – đại diện Oreka đã chia sẻ rất chi tiết về phương pháp học cũng như kiến thức áp dụng thực tiễn khi học về từng chương trong một Module. Sau phần trao đổi, các học viên dần dần đã hiểu được quá trình học sẽ diễn ra như thế nào, từng bước phải làm gì để có thể hiểu và thấm nhuần kiến thức Montessori một cách nhanh và hiệu quả nhất và những gương mặt bắt đầu tự tin hơn với lựa chọn của mình.

f5519c7f1e354e7a9723c7a60dbfcf1d

Học viên đang đọc giáo trình Montitute

Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng các học viên đã tận dụng tối đa thời gian để có thể học cùng nhau được nhiều nhất có thể. Mọi người đã chia thành những nhóm nhỏ để học được tập trung hơn và giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn. Trưởng nhóm là những học viên giỏi Tiếng Anh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC…và làm việc trong môi trường nước ngoài nên sẽ hỗ trợ được những học viên khác rất nhiều.

d3f5bb59b765b01e78304d4dc2bf0963

Với mong muốn đào tạo được những giáo viên Montessori chất lượng, Oreka Montessori hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ vững tin hơn trong việc dạy và áp dụng Montessori tại Việt Nam.

 

Hiện khóa học Montitute tại TP. HCM đang được tuyển sinh và dự kiến sẽ khai giảng sau Tết Bính Thân tới.

Thông tin chi tiết về khóa học Montitute, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/Montitute-Vietnam-Montessori-Course

hoặc: www.giaocumontessori.com

Published by

Admin Oreka

Sau 7 tuổi, khi tính cách của con đã được định hình, ta sẽ phải đối mặt với thực tế "Non sông dễ đổi, bản tính khó dời", trừ phi con phải trải qua một cú sốc đau khổ vô cùng. Bởi vậy, nếu ai đó còn băn khoăn về tầm quan trọng của giáo dục trong giai đoạn từ 0-6 tuổi thì hãy thôi băn khoăn, dẹp bớt các công việc ít quan trọng hơn và xắn tay vào việc giáo dục con.

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA