THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TÌM HIỂU KHÓA HỌC MONTITUTE HCM & CHIA SẺ VỀ ÁP DỤNG MONTESSORI TẠI VN

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TÌM HIỂU KHÓA HỌC MONTITUTE HCM & CHIA SẺ VỀ ÁP DỤNG MONTESSORI TẠI VN

Thân gửi các thầy cô giáo, những người làm cha mẹ, và các anh chị chủ trường,

Oreka Montessori – đại diện chính thức của Viện Đào tạo Montessori Hoa Kỳ (còn gọi là Montitute) trong việc triển khai và phân phối các khóa đào tạo Montessori tại Việt Nam xin gửi tới Quý Thầy cô giáo, Quý Trường và Quý Phụ huynh lời chào trân trọng!

Giáo dục sớm theo phương pháp Montessori hiện đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Với mục tiêu vì một cộng đồng Montessori phát triển vững mạnh và gắn kết, Oreka Montessori phối hợp với Montitute (Hoa Kỳ) tổ chức khóa đào tạo Montitute nhằm cung cấp cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam một kênh tiếp cận trực diện và hiệu quả nhất về phương pháp Montessori. Theo đó, tất cả những người có quan tâm đều có thể đăng ký tham gia khóa học và có cơ hội được cấp bằng Montessori quốc tế. Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được lĩnh hội triết lý, tinh thần Montessori và được trải nghiệm trực tiếp các giáo cụ Montessori tại các trung tâm thực hành của Oreka. Từ đó, học viên Montessori sẽ thực sự chủ động trên các chặng đường tiếp theo của sự nghiệp nhà giáo Montessori.

Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo Montessori, Oreka sẽ tổ chức một hội thảo tìm hiểu về khóa học Montitute và chia sẻ về phương pháp Montessori trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tham gia hội thảo, Quý vị sẽ có cơ hội hiểu và thấm nhuần hơn về phương pháp giáo dục sớm Montessori cũng như sẽ được giải đáp trực tiếp toàn bộ các thắc mắc về khóa học Montitute; ngoài ra còn được chia sẻ và lắng nghe ý kiến của hai diễn giả là cô Lê Mai Hương và cô Marie Trần (giáo viên Montessori AMI 3-6) về việc áp dụng phương pháp này tại Việt Nam.

Oreka Montessori trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự:

 HỘI THẢO TÌM HIỂU KHÓA HỌC MONTITUTE (HOA KỲ)

 Thời gian: 8h – 12h  ngày 16/01/2016 (thứ Bảy)

Địa điểm: Hội trường lầu 3 – Tòa nhà Thanh Niên Media – Số 345/134 Trần Hưng Đạo – P. Cầu Kho – Quận 1 – HCM.

Vì số lượng chỗ có hạn, vui lòng đăng ký trước để tham dự:

SĐT : 08 6296 2838 (trong giờ hành chính) hoặc email: OrekaMontessori@gmail.com

Quý vị quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Hãy tới để khám phá TRI THỨC MỚI vì những EM BÉ HẠNH PHÚC!!!

Trân trọng cảm ơn!

Oreka Montessori

Published by

Admin Oreka

Sau 7 tuổi, khi tính cách của con đã được định hình, ta sẽ phải đối mặt với thực tế "Non sông dễ đổi, bản tính khó dời", trừ phi con phải trải qua một cú sốc đau khổ vô cùng. Bởi vậy, nếu ai đó còn băn khoăn về tầm quan trọng của giáo dục trong giai đoạn từ 0-6 tuổi thì hãy thôi băn khoăn, dẹp bớt các công việc ít quan trọng hơn và xắn tay vào việc giáo dục con.

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA