LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG GIÁO VIÊN MONTESSORI 3-6 CHO HỌC VIÊN KHÓA 1 TẠI TP.HCM

Vậy là sau một thời gian chờ đợi, buổi bế giảng khóa học giáo viên Montessori 3-6 đã diễn ra trong sự hân hoan của các học viên cùng tập thể Oreka Montessori.

Trong buổi sáng thứ 7 ngày 11/3/2017, Hội trường tòa nhà Thanh Niên Media (quận 1,Tp.HCM) rộn ràng hơn khi những khuôn mặt học viên khóa 1 thân quen hân hoan tụ hội khá đầy đủ. Bên cạnh đó là sự chia vui của những người thân yêu, các học viên khóa 1, tập thể Oreka và các khách mời quan tâm đến Montessori. Trong trang phục áo dài rục rỡ, các học viên khóa 1 thật sự là những người tỏa sáng nhất trong ngày quan trọng và ý nghĩa này.

IMG_0921
Đến với buổi bế giảng, anh Nguyễn Thành Lâm (Giám đốc Oreka Montessori, trường ban tổ chức khóa học tại Tp.HCM) đã tổng kết lại những thành quả, nỗ lực cũng như những khó khăn mà các học viên khóa 1 đã trải qua trong hơn 9 tháng của khóa học. Anh cũng vui mừng thông báo và chúc mừng khi các học đều hoàn thành khóa học rất xuất sắc và đều nhận được bằng giáo viên Montessori từ viện Montitute Hoa Kỳ với xếp loại từ A trở lên. Đây có thể xem là một kết quả rất đáng khích lệ đối với Oreka, chứng tỏ các học viên đã học tập một cách nghiêm túc và xứng đáng với kết quả đạt được.

IMG_0977
Sau khi tuyên bố giảng và đọc quyết định trao bằng, anh Lâm cùng với khách mời đặc biệt là cô Marie Trần (giáo viên AMI 3-6), người trực tiếp giảng dạy học viên khóa 1, cùng nhau trao bằng Montitute và những đóa tươi thắm cho các học viên trong những tràn pháo tay chia vui của quý khách mời.

IMG_0972
Trong ngày vui của học viên mình, khi tay vẫn còn ôm đóa hoa tươi tri ân, cô Marie xúc động gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng thân thương nhất dành cho các tân giáo viên. Cô cũng chia sẻ về trách nhiệm cũng như những khó khăn, thử thách mà một nhà giáo Montessori sẽ trải nghiệm và bày tỏ niềm tin các học trò của cô sẽ thành công trong vai trò mới sau ngày hôm nay. Về phía học viên, chị Thu Vân và chị Ngọc Châu, 2 tân giáo viên Montessori đã thay mặt toàn thể học viên khóa một gửi đến cô Marie lời cảm ơn sâu sắc nhất cũng như bày tỏ những suy nghĩ dành cho khóa học, cho Oreka Montessori.

IMG_0931
Kết thúc buổi bế giảng, các học viên đã có những phút giây thân mật dùng tea-break, tâm sự, chia sẻ định hướng công việc cùng cô Marie và chụp rất nhiều ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ.
Một lần nữa, tập thể Oreka Montessori xin chân thành cảm ơn quý học viên đã tin tưởng lựa chọn Oreka trong vai trò tổ chức khóa học giáo viên Montessori. Đây là nguồn động lực to lớn để Oreka tiếp tục triển khai hiệu quả hơn nữa các khóa học tiếp theo.

IMG_0987
Xin cảm ơn và chân thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý học viên khóa 1 – những tân nhà giáo Montessori đầy hứa hẹn!

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA