LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG GIÁO VIÊN MONTESSORI 3-6 KHÓA 4 TẠI TP.HCM

Chiều thứ bảy ngày 5/1/2019 vừa qua, tại hội trường toà nhà Việt Thương (Q3., Hồ Chí Minh), buổi lễ bế giảng Khoá đào tạo Giáo viên Montessori Quốc tế lứa tuổi 3-6 lần thứ 4 tại Hồ Chí Minh đã được diễn ra với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ.

Trong trang phục áo dài sắc màu rực rỡ với nụ cười tươi tắn, học viên khóa 4 cùng người thân và các vị khách mời đã hân hoan tụ họp lại trong khán phòng nhỏ nhắn và ấm áp tình thân để sẵn sàng cho buổi lễ trang trọng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô Bùi Yến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Oreka Montessori chia sẻ với các khách mời những cảm nhận sâu sắc và tổng kết lại gần 1 năm gắn bó trên chặng đường vươn tới phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Cô cũng hy vọng rằng trong tương lai, mọi người vẫn sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ, học hỏi lẫn nhau nhằm xây dựng một cộng đồng Montessori Việt Nam vững mạnh và hỗ trợ các em bé của chúng ta nhiều hơn nữa.

Cô Bùi Yến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Oreka Montessori đã chia sẻ những cảm nhận sâu sắc với các học viên khoá 4.

Trong buổi lễ ngày hôm nay rất tiếc là không thể có sự hiện diện của cô Marry Trần, cô giáo đã đồng hành cùng chúng ta trong suốt khóa học do cô có việc gia đình đột xuất. Cô đã nhờ Oreka gửi tới tất cả các bạn học viên lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng rằng các bạn sẽ luôn vững vàng và kiên định theo đuổi con đường giáo dục theo phương pháp Montessori mà mình đã lựa chọn.

Và để đánh dấu một năm sau những nỗ lực không ngừng của học viên, giây phút trao bằng cho những Tân giáo viên Montessori lứa tuổi 3-6 đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Cô Bùi Yến đã tặng hoa và trực tiếp trao bằng giáo viên Montitute cho học viên.

Cô Bùi Yến trực tiếp trao bằng và hoa cho học viên.
Học viên cùng chụp tấm ảnh lưu niệm với cô Bùi Yến.
Khoảnh khắc trao bằng đáng nhớ và ý nghĩa nhất của tập thể học viên khoá 4 – những Tân giáo viên Montessori.

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, chị Nguyễn Thị Lộc và Bùi Thị Bích Ngọc đã thay mặt các học viên khóa 4 HCM chia sẻ cảm nghĩ của mình trong quá trình tham gia khoá học.

Chị Nguyễn Thị Lộc chia sẻ cảm nhận về khoá học và giá trị của phương pháp giáo dục Montessori đem lại sau một năm học tập tại trung tâm Oreka Montessori.

Một lần nữa, Oreka Montessori xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn khóa học từ học viên và xin gửi muôn lời chúc tốt đẹp nhất đến quý tân giáo viên Montessori. Cột mốc này sẽ đánh dấu một bước tiến mới trên con đường giáo dục con trẻ và chúng tôi luôn hy vọng các tân học viên sẽ thành công!

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA