LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG GIÁO VIÊN MONTESSORI 3-6 KHÓA 4 TẠI HÀ NỘI

Chiều Chủ nhật ngày 8/9/2019 vừa qua, tại Trung tâm đào tạo Oreka Montessori, buổi lễ bế giảng Khoá đào tạo Giáo viên Montessori Quốc tế lứa tuổi 3-6 lần thứ 4 tại Hà Nội đã được diễn ra với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ, với sự tham gia của học viên khóa 4 trong tà áo dài truyền thống cùng người thân và các vị khách mời.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô Bùi Yến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Oreka Montessori chia sẻ với các khách mời những cảm nhận sâu sắc và tổng kết lại gần 1 năm gắn bó trên chặng đường vươn tới phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori.

Cô Bùi Yến bày tỏ cảm xúc bồi hồi và xúc động khi nhìn lại chặng đường gắn bó cùng các học viên khoá học.

Trong buổi lễ ngày hôm nay còn có sự hiện diện của cô Christopher Shirley – giảng viên đã đồng hành cùng các học viên trong suốt khóa học. Cô gửi tới tất cả các bạn học viên lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng rằng các bạn sẽ luôn vững vàng và kiên định theo đuổi con đường giáo dục theo phương pháp Montessori mà mình đã lựa chọn theo tinh thần “keep moving, keep rocking” (tiếp tục tiến lên và không từ bỏ những gì mình đang làm).

Đại diện cho các học viên khoá 4 – chị Vũ Thị Nhàn cũng đã có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ của mình trong quá trình tham gia khoá học.

Cô Shirley hi vọng các học viên sẽ luôn vững vàng theo đuổi con đường giáo dục trẻ phía trước…

Đại diện cho các học viên khoá 4 – chị Vũ Thị Nhàn cũng đã có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ của mình trong quá trình tham gia khoá học.

Chị Nhàn bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi để có thể lan toả những giá trị đích thực của phương pháp giáo dục Montessori đến với trẻ em Việt Nam….

Và để đánh dấu một năm sau những nỗ lực không ngừng của học viên, giây phút trao bằng cho những Tân giáo viên Montessori lứa tuổi 3-6 đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Cô Bùi Yến và cô Shirley đã tặng hoa và trực tiếp trao bằng giáo viên Montitute cho học viên.

Cô Bùi Yến và Cô Shirley trực tiếp trao bằng, hoa và quà cho từng học viên.
Món quà tri ân của học viên Khoá 4 giành tặng trung tâm…
Khoảnh khắc trao bằng đáng nhớ và ý nghĩa nhất của tập thể học viên khoá 4 – những Tân giáo viên Montessori.

Trong năm học 2018-2019 này, Oreka sẽ cấp suất học bổng có trị giá bằng 50% học phí cho học viên có thành tích học tập tốt nhất của toàn khóa học, dựa trên đánh giá của Giám đốc Đào tạo. Cô Bùi Yến và cô Shirley đã thay mặt cho trung tâm trao tặng học bổng cho học viên xứng đáng – chị Nguyễn Thị Vân Anh.

Học viên Nguyễn Thị Vân Anh đã xuất sắc giành được học bổng.
Những giọt nước mắt nghẹn ngào khi chị chia sẻ rằng dù không phải là học viên có điểm số tốt nhất và kinh nghiệm tuổi nghề còn non trẻ, nhưng chị luôn nhận được sự giúp đỡ của những anh/chị học viên khác và giảng viên trong suốt quá trình học. Hi vọng rằng với học bổng này, chị Vân Anh sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa với lớp học Montessori mà chị đang dành tâm huyết tại Quảng Ninh.

Buổi bế giảng đã kết thúc, mỗi chúng ta lại có thêm cùng nhau những khoảnh khắc đáng nhớ: có những nụ cười rạng rỡ, có những ánh mắt tự hào, và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Một lần nữa, Oreka Montessori xin cảm ơn các học viên cùng gia đình đã dành thời gian tham dự. Hi vọng rằng những bó hoa, những món quà, và những cảm xúc lắng đọng mà mọi người đã có từ buổi bế giảng này sẽ phần nào thay lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc chân thành nhất của Oreka Montessori tới các học viên – những tân giáo viên Montessori.

Tấm bằng trên tay chưa thể nói hết được chặng đường mà chúng ta đã đồng hành cùng nhau. Như cô Bùi Yến đã chia sẻ rằng, “Giáo viên, nghề dạy trẻ cần một chữ Tâm, đứng trước chữ Tài; cần sự nhiệt huyết, liêm khiết và đầy yêu thương trước khi nói đến bất kỳ yếu tố trí tuệ nào”.

Oreka hi vọng có thể tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng học viên Khoá 4 để tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc đích thực cho trẻ thơ.

Oreka luôn tự hào vì bạn – những tân giáo viên Montessori!


KHÁCH HÀNG CỦA OREKA