Khóa đào tạo giáo viên Montessori – MONTITUTE 3-6 Khóa 1 thi thực hành

Những ngày vừa qua, các học viên khóa 1 của khóa học đào tạo giáo viên Montessori 3-6 đã tiến hành thi thực hành giáo cụ Montessori và thi lý thuyết tại cả 2 địa điểm là Hà Nội và Tp.HCM. Giảng viên trực tiếp quan sát đánh giá học viên là cô Shavisa (tại Hà Nội) và cô Marie Trần (Tp.HCM).

Khóa đào tạo giáo viên Montessori

Thi thực hành giáo cụ là buổi đánh giá năng lực cũng như các kĩ năng mà các học viên đã tiếp thu được trong suốt khóa học gần 9 tháng qua. Đây cũng là một cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng các học viên có nắm vững được nội dung cũng như cách áp dụng của phương pháp Montessori hay không.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori

Các học viên đều có mặt đúng giờ tại các trường thực hành Montessori và tiến hành buổi thi dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ Oreka Montessori và nhà trường.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori

Các học viên tiến hành bốc thăm chọn ngẫu nhiên các chủ đề thực hành, trong đó tùy kết quả mà thời gian thi sẽ nhanh hay chậm. Các phần thi thường tương đối nhanh từ 2 đến 10 phút. Nhưng để phần thi của mình được diễn ra suôn sẻ, học viên cần chuẩn bị các bài thực hành từ rất lâu và nhớ chính từng bước trong bài học sẽ diễn ra như thế nào.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori
Các học viên sau khi bốc thăm sẽ biết được thứ tự và phần thi của mình. Trong thời gian chờ, học viên sẽ có thời gian chuẩn bị sẵn giáo cụ hoặc cùng quan sát các học viên thi trước mình.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori

Nhìn chung các học viên thực hành khá tốt, nhanh nhẹn chứng tỏ có sự chuẩn bị và nghiêm túc. Cô Shavisa và cô Marie Tran trực tiếp quan sát quá trình học viên Montitute khóa 1 làm bài thi. Cô giáo sẽ tiến hành đánh giá và cho điểm học viên sau đó.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori
Sau khi phần thi của học viên cuối cùng kết thúc, các giảng viên chúc mừng các học viên đã hoàn thành phần khi khá trôi chảy và chất lượng. Hai cô cũng góp ý một số phần thi để học viên rút kinh nghiệm và tiếp tục ôn tập lại kiến thức để chuẩn bị cho buổi thi lý thuyết sắp tới.

Khóa đào tạo giáo viên Montessori
Hiện tại khóa 2 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã học hết Module 1 và tiếp tục tuyển sinh cho khóa đào tạo giáo viên Montessori khóa 3 tại Hồ Chí Minh vào tháng 2/2017 sắp tới.
Để biết thêm thông tin về khóa 3 Montitute Hồ Chí Minh vui lòng truy cập: http://giaocumontessori.com/oreka-montessori-tuyen-sinh-khoa-dao-tao-giao-vien-montitute-khoa-3-tai-tp-ho-chi-minh/

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA