KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MONTITUTE 3-6 TẠI HÀ NỘI

Hà Nội ngày 05/11/2017 tại Casa Hanoi International Montessori Education (Casa Hanoi) đã diễn ra buổi Khai giảng khóa học Montitute 3-6 dành cho 20 học viên đến từ mọi nơi trên toàn miền Bắc Việt Nam.

4DD45D62-91DB-418D-8459-106377EF7B99

Cô Savisha đang chia sẻ về sự nghiệp giáo dục gắn với Montessori

Các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có người đang là giáo viên mầm non, có người là chủ trường mầm non lại có người là phụ huynh có con ở độ tuổi 0-6 nhưng tất cả mọi người cùng có một niềm đam mê chung đó là muốn tìm hiểu về phương pháp giáo dục sớm Montessori để có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình một cách tốt nhất. Độ tuổi của các học viên cũng linh hoạt, nhưng trung bình ở mức 25-30 tuổi. Họ là những người trẻ và đang sẵn sàng tiên phong học hỏi những điều hay, điều mới trên thế giới vì mục tiêu ngày càng có nhiều Em bé Hạnh phúc.

Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí ấm cúng dưới sự hướng dẫn của cô Bùi Yến – giáo viên Montitute 3-6 và cô Savisha – giáo viên Montessori tốt nghiệp tại Anh. Cô Bùi Yến đã giới thiệu cho mọi người quy trình học học chi tiết, nội quy dành cho học viên và nội dung cụ thể từng module.

Capture

Cô Bùi Yến đưa ra kế hoạch học cho từng Module

Trước buổi khai giảng, vẫn còn nhiều học viên nghi ngại về hiệu quả của việc học online, nhưng với kinh nghiệm của một người đã từng học và có chứng chỉ Montitute quốc tế, cô Yến đã chia sẻ rất chi tiết về phương pháp học cũng như kiến thức áp dụng thực tiễn khi học về từng chương trong một Module. Sau phần trao đổi, các học viên dần dần đã hiểu được quá trình học sẽ diễn ra như thế nào, từng bước phải làm gì để có thể hiểu và thấm nhuần kiến thức Montessori một cách nhanh và hiệu quả nhất và những gương mặt bắt đầu tự tin hơn với lựa chọn của mình.

5588A8FF-F4DB-4A8C-9068-FA4140F623DF

Học viên đang đọc giáo trình Montitute

Các học viên đã tận dụng tối đa thời gian để có thể học cùng nhau được nhiều nhất có thể. Mọi người đã chia thành những nhóm nhỏ để học được tập trung hơn và giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn.

Với mong muốn đào tạo được những giáo viên Montessori chất lượng, Oreka Montessori hy vọng sau khóa học, các học viên sẽ vững tin hơn trong việc dạy và áp dụng Montessori tại Việt Nam.

Hiện khóa học Montitute tại TP. HCM đang được tuyển sinh và dự kiến sẽ khai giảng sau Tết.

Thông tin chi tiết về khóa học Montitute, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/Montitute-Vietnam-Montessori-Course

hoặc: www.giaocumontessori.com

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA