Khai giảng Khóa học Giáo viên Montessori Quốc tế 3-6, Năm học 2018-2019 Tại Hà Nội

Khai giảng: 16/09/2018 tại Hà Nội

Bạn mong muốn trở thành giáo viên Montessori?

Bạn đang tìm cách để vận hành một lớp Montessori thành công?

Bạn băn khoăn liệu có một khóa đào tạo giáo viên Montessori chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất không?

Oreka Montessori có một giải pháp cho tất cả những nhu cầu trên của bạn. Khóa đào tạo giáo viên Montessori lứa tuổi 3-6 lần thứ 4 tại Hà Nội của chúng tôi là một khóa học đặc biệt mà:

 • Oreka sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành giáo viên Montessori. Các giảng viên sẽ hướng dẫn, trao đổi để giải quyết những vướng mắc hay những vấn đề thực tế trong lớp học bạn phải đối mặt trong suốt quá trình học lý thuyết cũng như thực tập.
 • Thời gian học vào cuối tuần và lượng kiến thức tiếp nhận vừa phải mỗi buổi rất phù hợp với các bạn vừa học vừa làm.
 • Chuỗi học tập liên hoàn: học trên lớp <-> học trực tuyến <-> quan sát lớp học mẫu <-> thực tập là chìa khóa để các bạn vận hành một lớp học thành công.
 • Chương trình đào tạo online kết hợp offline là giải pháp học tập linh động, hiệu quả và tiết kiệm. Chương trình online cho phép bạn học lý thuyết tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Chương trình offline giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc và đi sâu vào các khó khăn của bạn.
 • Bạn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50% học phí nếu nằm trong top 3 học viên có thành tích học tập xuất sắc và nhiều cơ hội học bổng, việc làm khác từ 300 trường đối tác của Oreka.

Bạn sẽ được cung cấp điều gì trong khóa học?

 • Hiểu sâu sắc nguồn gốc, triết lý phương pháp Montessori, đọc vị tâm lý trẻ và việc áp dụng phương pháp vào thực tế lớp học.
 • Cách sử dụng hệ thống giáo cụ Montessori theo một danh mục bài học khoa học nhất
 • Biết cách thiết lập và quản lý lớp học hiệu quả:
  • Cách thức vận hành một lớp học Montessori
  • Kỷ luật tích cực để cân bằng giữa kỷ luật và tự do
  • Quan sát, ghi chép và báo cáo đánh giá trẻ

Phương pháp đào tạo

Chương trình online do Montitute Hoa Kỳ cung cấp. Montitute Hoa Kỳ là Học viện đào tạo Giáo viên Montessori có trụ sở tại Mỹ, cung cấp các khóa học trực tuyến thông qua nền tảng e-learning riêng biệt của mình.

Chương trình offline và chương trình thực tập do các giảng viên thuộc Trung tâm đào tạo Oreka Montessori, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng trẻ và giáo viên mầm non trên toàn lãnh thổ Việt Nam thực hiện.

Bằng cấp

Học viên tốt nghiệp khoá đào tạo sẽ được cấp Bằng Giáo viên Montessori Quốc tế Lứa tuổi 3-6 từ Montitute và Trung tâm Đào tạo Giáo viên Oreka Montessori, cùng với Bảng điểm chi tiết của các phần kiểm tra/ thi.

Nếu bạn đăng ký tham gia hoạt động Thực tập, ngoài Bằng chứng nhận ở trên, bạn sẽ được Oreka Montessori cấp thêm một bằng chứng nhận thực tập. Đây cũng là điều kiện cần để các học viên nhận được học bổng từ Oreka cùng các trường đối tác.

Địa điểm học

Trung Tâm Đào Tạo Giáo Viên Oreka Montessori: Tầng 2, lô 34 Trung tâm thương mại Le Parc – Công viên Yên Sở – P. Yên Sở – Hoàng Mai – Hà NộiThời gian học

Khai giảng: 23/09/2018

Thời lượng: 200 giờ học trên lớp, 1600 giờ học trực tuyến/tự thực hành giáo cụ/thực tập, 32 giờ quan sát và 6 tháng thực tập

Chương trình trên lớp từ 30/09/2018 – 05/05/2019, 9h00 – 17h00 Chủ nhật hàng tuần

Chương trình thực tập từ 17/12/2018 – 17/06/2019.

Học phí

Học phí toàn khóa học: 49 triệu/học viên

Giảm 10% khi đăng ký trước ngày 16/09/2018

Nếu bạn mong muốn đăng ký tham gia Khoá đào tạo giáo viên Montessori, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào với chúng tôi, xin vui lòng để lại thông tin bằng mẫu liên lạc sau. Hoặc liên lạc với chúng tôi bằng thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO CỤ OREKA

Trung Tâm Đào Tạo Giáo Viên Oreka Montessori

VPGD:  Tầng 1, Lô Z4-32, Trung tâm thương mại Le Parc, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tel: 024 6296 5023 | 098 574 9698

Email: sales@oreka.com.vn

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA