Khai Giảng Khoá Đào Tạo Trợ Tá Giáo Viên Montessori Khoá số 8, tại Hà Nội

Ngày 10/06/2019, tại phòng đào tạo của Trung tâm đào tạo Oreka Montessori đã diễn ra buổi khai giảng lớp học với sự tham gia của học viên của khu vực miền Bắc.

Trong buổi học đầu tiên này, không chỉ giới thiệu nội dung và chương trình học xuyên suốt, cô Bùi Yến còn chia sẻ sự nghiệp giáo dục Montessori của mình. Cô chia sẻ rằng: “Hiện nay có rất nhiều phụ huynh thông minh, họ muốn đi tìm một hướng để con họ thực sự hạnh phúc. Nếu không đọc sách, cập nhật những kiến thức thì không thể làm việc với những phụ huynh như thế. Thế nên các cô phải học, không chỉ trưng một cái bằng trợ tá về, dù là bằng quốc tế đi nữa, có chắc phụ huynh sẽ quan tâm không? Điều cuối cùng mà phụ huynh hay bất cứ người nào quan tâm – là TRẺ EM.”

Cô Bùi Yến chia sẻ sự nghiệp giáo dục Montessori và giới thiệu chương trình học

Ngoài ra, những thước phim về cuộc đời của Maria Montessori – được Oreka độc quyền phiên dịch từ tiếng Ý, đã giúp học viên hiểu thêm về lịch sử hình thành của phương pháp giáo dục sớm này một cách sâu sắc hơn.

Học viên theo dõi bài giảng…
…và không quên ghi chép lại thông tin, kiến thức mà mình đúc kết được trong buổi học hôm đó.

Cuối buổi học, mỗi học viên đều chia sẻ những cảm nhận của mình và tự đúc kết lại những kiến thức, chia sẻ đã nhận được từ buổi học đầu tiên này. Hi vọng trong những buổi học tiếp theo, mỗi học viên sẽ tiếp tục rèn luyện để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực hành hơn nữa để trở thành người đồng hành tuyệt vời trên con đường phát triển của trẻ.

Oreka sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh của khoá học, cũng như các thông tin mới nhất về khoá đào tạo tại fanpage Montitute Vietnam.

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA