Hướng dẫn sử dụng sản phẩm METAL INSETS TRACING

Bài viết hướng dẫn sử dụng sản phẩm METAL INSETS TRACING trong Montessori. Mục đích của sản phẩm này là giúp trẻ tăng khả năng sử dụng bút của trẻ. Qua đó giúp trẻ chuẩn bị cho việc học viết.

Các bước hướng dẫn trẻ sử dụng sản phẩm này theo Montessori như sau :

– Bước 1: Đặt sản phẩm và 3 cây bút chì có màu sắc khác nhau lên trên 1 mặt bàn rộng, phẳng.

250px-Metal_Insets_1-1

– Bước 2: Lấy miếng kim loại hình vuông màu đỏ đặt lên trên tờ giấy trắng và hướng dẫn trẻ cầm bút chì (màu nâu) vẽ 1 hình chữ nhật theo đường khuôn trong lòng hình vuông đỏ đó.

250px-Metal_Insets_1-2

– Bước 3: Sau khi trẻ vẽ xong hình chữ nhật thì mẹ nhấc hình vuông đỏ ra.

250px-Metal_Insets_1-3

– Bước 4: Sau đó thì hướng dẫn trẻ cầm lấy miếng kim loại hình chữ nhật màu xanh (có núm) đặt vào đúng vị trí của hình chữ nhật vừa được vẽ trên giấy lấy bút chì màu vàng tô lại hình đó.

250px-Metal_Insets_1-4

– Bước 5: Sau đó nhấc miếng kim loại màu xanh ra và cho trẻ dùng bút chì màu xanh viết, vẽ những gì trẻ muốn nhưng chỉ ở phía bên trong của hình chữ nhật vừa được vẽ.

250px-Metal_Insets_1-6

 Video hướng dẫn:

(Được dịch bởi Dayconkieunhat.com. Mọi hành động copy, sao chép thông tin vui lòng ghi rõ trích dẫn từ Dayconkieunhat.com).

Gọi điện cho Oreka để được tư vấn thêm: – Hà Nội: 04 62965023; – TP HCM: 08 629 62838

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA