Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Gậy Dài – Long Rods

Bài viết Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Gậy Dài – Long Rods trong Montessori. Bộ giáo cụ này mục đích dạy trẻ về phân biệt độ dài, đồng thời cung cấp kỹ năng để chuẩn bị cho trẻ dùng lên bộ gậy số ( Number Rod)

Bước 1: Mẹ và con trải thảm và nhẹ nhàng lấy từng gậy trên kệ ra đặt lên thảm, bắt đầu từ gậy ngắn nhất đặt ở giữa thảm, sau đó là các gậy dài hơn đặt ngẫu nhiên, như hình dưới đây:

tải xuống

Bước 2: Di chuyển gậy dài nhất và ngắn nhất đến bên cạnh thảm, chỉ vào gậy dài nhất và nói: “Cái này dài”, rồi chỉ vào gậy ngắn nhất và nói với trẻ: “Cái này ngắn”. Mẹ di chuyển các gậy còn lại về một phía như hình sau:

tải xuống (2)

Bước 3: Lấy gậy dài nhất đặt vào cạnh của tấm thảm, rồi đến gậy ngắn hơn đặt vào bên cạnh gậy dài nhất, cho tới gậy cuối cùng như hình ảnh sau:

tải xuống (1)

Và kết thúc là:

tải xuống (3)

Sau khi hướng dẫn mẹ sẽ để trẻ tự chơi.

(Được dịch bởi Dayconkieunhat.com. Mọi hành động copy, sao chép thông tin vui lòng ghi rõ trích dẫn từ Dayconkieunhat.com).

Gọi điện cho Oreka để được tư vấn thêm: – Hà Nội: 04 62965023; – TP HCM: 08 629 62838

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA