Hướng dẫn sử dụng sản phẩm KNOBBED CYLINDERS

Bài viết hướng dẫn sử dụng sản phẩm Knobbed Cylinders theo phương pháp Montessori. Với bộ sản phẩm này sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng như sau:

–         Ngôn ngữ:

+ Dày–mỏng, dày hơn, mỏng hơn, dày nhất, mỏng nhất với bộ:

1

+ To–nhỏ, to nhất, nhỏ nhất, to hơn, nhỏ hơn:

2

+ Cao–thấp, cao hơn, thấp hơn, cao nhất, thấp nhất

3

Khi trẻ cho hình trụ vào lỗ mà không vừa thì mẹ vừa chơi vừa nói với con: “Ồ hình trụ  này mỏng quá hay rộng quá hoặc cao quá nên không vừa”.  Và đứa trẻ sẽ thử cho tới khi nào vừa thì thôi.

–         Luyện về thị giác và cách sử dụng 3 đầu ngón tay nhằm mục đích hỗ trợ cho trẻ sử dụng bút sau này.

–         Khi chơi bộ sản phẩm này thì trẻ còn hiểu được bài học thành công, và quan trọng là rèn luyện tính cách kiên nhân, sai và sửa lại.

Đối với con trẻ quá trình quan trọng hơn kết quả. Ví dụ nếu chúng xếp hình xong thì chúng lại có thể dỡ bỏ và làm lại. Vì quá trình xếp hình với chúng thú vị hơn là nhìn ngắm kết qủa.

Video hướng dẫn sử dụng theo Montessori:

(Được viết bởi Dayconkieunhat.com. Mọi hành động copy, sao chép thông tin vui lòng ghi rõ trích dẫn từ Dayconkieunhat.com)

Quý khách mua sản phẩm ở link web sau:

http://giaocumontessori.com/montessori/bo-hinh-tru-co-num-cao-cap-lam-tu-go-soi-premium-knobbed-cylinders-with-4-holes-set-of-4-beechwood/

http://giaocumontessori.com/montessori/bo-hinh-tru-co-num-cao-cap-lam-tu-go-soi-10-lo-tron-premium-knobbed-cylinders-set-of-4-beechwood/

http://giaocumontessori.com/montessori/bo-hinh-tru-co-num-co-nho-5-lo-tron-mini-knobbed-cylinders/

http://giaocumontessori.com/montessori/bo-hinh-tru-co-num-10-lo-tron-knobbed-cylinders/

Gọi điện cho Oreka để được tư vấn thêm: – Hà Nội: 04 62965023; – TP HCM: 08 629 62838

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA