HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM GEOMETRIC SOLIDS TRONG MONTESSORI

Bài viết hướng dẫn sử dụng sản phẩm Geometric Solids trong Montessori. Mục đích sử dụng bộ giáo cụ này giúp trẻ làm quen với các dạng hình học cơ bản

hình học 1

Bộ hình gồm các hình sau:

Hình trụ, hình trứng, hình lập phương, hình lăng trụ tam giác, hình bầu dục, hình nón, hình tháp tứ giác, hình cầu, hình lăng trụ vuông và hình tháp tam giác.

Bước 1: Mẹ sẽ chọn 3 hình và mang chúng tới thảm hoặc bàn, với trẻ dưới 3 tuổi, mẹ nên tránh chọn các hình có đầu nhọn để giữ an toàn cho trẻ. Ví dụ mẹ nên chọn hình trứng, hình bầu dục và hình cầu hoặc hình trụ.

hình học 3

Bước 2: Mẹ nói tên từng hình và cho trẻ một khoảng thời gian để cảm nhận, ngắm và sờ vào từng hình.

Bước 3: Mẹ giới thiệu từng hình cho con: Đây là hình nón, đây là hình lập phương, đây là hình cầu. Sau đó hỏi lại con: Hình nào là hình nón?Hình nào là hình cầu? Hình nào là hình lập phương? Tiếp theo hỏi đây là hình gì?

Mẹ có thể nói luôn tiếng Anh để con có thể có kiến thức song ngữ

hình học 2

Mua sản phẩm:

– Hộp đựng khối hình học màu xanh.

– Hộp đựng khối hình học màu xanh cao cấp.

(Được dịch bởi Dayconkieunhat.com. Mọi hành động copy, sao chép thông tin vui lòng ghi rõ trích dẫn từ Dayconkieunhat.com)

Gọi điện cho Oreka để được tư vấn thêm: – Hà Nội: 04 62965023; – TP HCM: 08 629 62838

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA