HỘI THẢO TÌM HIỂU KHÓA HỌC MONTITUTE (HOA KỲ)

Thứ 7 ngày 26/12/2015 – Oreka Montessori phối hợpvới Casa Hanoi International Montessori Education tổ chức Hội thảo về khóa đào tạo trực tuyến Montessori của viện Montitute (HoaKỳ) nhằm cung cấp cho cộng đồng Montessori tại Việt Nam một kênh tiếp cận trực diện và hiệu quả nhất về phương pháp Montessori. Tại hội thảo học viên đã được cô Bùi Yến – giáo viên Montessori Montitute, đại diện Oreka Montessori và cô Lê Mai Hương – giáo viên Montessori AMI 3-6, đại diện Casa Hanoi giải đáp các thắc mắc về khóa học Montitute (Hoa Kỳ) cũng như giới thiệu về triết lý tinh thần Montessori để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về khóa học cũng như áp dụng phương pháp Montessori hiệu quả trong trường học hoặc tại nhà. 

IMG_5559

Giáo dục sớm theo phương pháp Montessori hiện đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội vì vậy, hội thảo lần này đã thu hút sự chú ý và tham dự của rất đông phụ huynh, giáo viên từ nhiều tỉnh thành miền Bắc tham gia.

IMG_5532

Trong buổi hội thảo đa số các học viên đều lo ngại về việc không đủ trình độ tiếng Anh để có thể theo kịp khóa học.

IMG_5534

Các chuyên gia Oreka đã có bằng Montitute (Hoa Kỳ) đã tư vấn các học viên về phương pháp học qua video một cách dễ hiểu. Ngoài ra, chủ Nhật hàng tuần học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các giáo cụ tại Casa Hanoi cũng như trong suốt lộ trình học tập, các học viên sẽ được chia theo nhóm nhỏ và có sự trợ giúp dịch thuật của những thành viên giỏi tiếng Anh trong nhóm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tạo điều kiện thực hành với giáo cụ Montessori tại văn phòng làm việc của Oreka Montessori trong giờ hành chính bất cứ lúc nào từ thứ Hai đến thứ Sáu.

IMG_5535

Kết thúc hội thảo, các học viên đã được tham quan Casa Hanoi nơi mà các bạn sẽ thực tập sau mỗi Module học.

Oreka Montessori hiện là đối tác thứ 5 trên thế giới và là đối tác độc quyền của Viện Montitute (Hoa Kỳ) trong việc phân phối và triển khai các khóa học trực tuyến Montessori tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về khóa học Montitute, vui lòng liên hệ:

Email: OrekaMontessori@gmail.com

Hotline: 04 629 65023 – 08 6296 2838

Published by

Admin Oreka

Sau 7 tuổi, khi tính cách của con đã được định hình, ta sẽ phải đối mặt với thực tế "Non sông dễ đổi, bản tính khó dời", trừ phi con phải trải qua một cú sốc đau khổ vô cùng. Bởi vậy, nếu ai đó còn băn khoăn về tầm quan trọng của giáo dục trong giai đoạn từ 0-6 tuổi thì hãy thôi băn khoăn, dẹp bớt các công việc ít quan trọng hơn và xắn tay vào việc giáo dục con.

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA