Hội Thảo “Vai Trò Của Giáo Viên Montessori Trong 6 Năm Đầu Đời Của Trẻ”

Ngày 18/8/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Oreka Montessori đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Vai Trò Của Giáo Viên Montessori Trong 6 Năm Đầu Đời Của Trẻ” tại tầng 2, lô 34 Gamuda City, Hà Nội với sự tham gia của chủ trường, giáo viên và phụ huynh đang quan tâm tới phương pháp Montessori. 

Nội dung chính của buổi hội thảo xoay quanh các giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn 0-6 và vai trò của giáo viên Montessori trong 6 năm đầu đời này. Với nhiều năm giảng dạy Montessori, cô Bùi Yến và cô Christopher Shirley đã chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin bổ ích để giúp mọi người có một góc nhìn, định hướng tốt hơn trên con đường trở thành giáo viên Montessori. 

Cô Bùi Yến trình bày bức tranh tổng quan về các giai đoạn phát triển của trẻ theo Montessori…
Những khái niệm cơ bản nhất về Montessori được cô Shirley khái quát lại, giúp mọi người có góc nhìn tổng quát hơn khi mới bắt đầu tiếp cận tới phương pháp này.
Mọi người đều tập trung lắng nghe và ghi chép lại thông tin trong buổi hội thảo.

Quả thực, con đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực cho trẻ thơ của người giáo viên Montessori không hề dễ dàng. Không chỉ riêng những học viên tham gia khoá đào tạo tại Oreka Montessori, chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ và được đồng hành với bất kì ai đang yêu mến và theo đuổi phương pháp Montessori, để tạo dựng những giá trị tốt đẹp và lan toả hơn nữa tới cộng đồng Montessori nói chung.

Hãy cùng Oreka nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo ngày 18/8 vừa qua nhé!

Góc trò chuyện, giao lưu cùng diễn giả và đọc sách giữa giờ tea break.
Khách mời đặt câu hỏi cho diễn giả. Có thể thấy, không chỉ những người mới tìm hiểu về Montessori mà ngay cả những người đã được đào tạo cũng có những băn khoăn và khó khăn khi đứng lớp.
Cô Bùi Yến đưa ra cách xử lý thực tế mà cô đã áp dụng trong nhiều năm vận hành lớp học Montessori…

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham dự và góp phần làm nên thành công của buổi hội thảo lần này. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý vị trong các hoạt động và sự kiện tiếp theo của Oreka Montessori.

Công ty Cổ phần Giáo dục Oreka Montessori

Lô 32-34 TTTM LePARC, Gamuda City, Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

024 6296 5023 | 098 574 9698

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA