HỌC VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KHÓA HỌC

khóa họcChúc mừng bạn đã đọc xong cuốn Sổ tay học viên của chúng tôi, chúc mừng bạn đã có những quyết định có tầm ảnh hưởng tới cuộc đời bạn và những em bé Việt Nam. Vì là quyết định có tầm ảnh hưởng nên bạn hãy bình tâm, thật bình tâm suy nghĩ về quyết định này. Và để khóa học hiệu quả, bạn cần hiểu rõ và chuẩn bị các điều sau:

 1. Khóa học chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất, cho bạn một nền tảng để bước vào một con đường rất dài trong sự nghiệp Montessori. Sau khi kết thúc khóa học, mọi sự mới bắt đầu, và chỉ khi làm việc trên trẻ nhiều năm, chỉ khi bạn miệt mài học hỏi, đọc sách, thực hành, rồi lại đọc, học và học, khi đó kiến thức mới thực sự là của bạn. Để biết về Montessori bạn cần 1 ngày, để đam mê và hứng thú với phương pháp Montessori bạn có thể cần 1 tháng, để hiểu về Montessori bạn có thể cần 1 năm và để trở thành một giáo viên Montessori giỏi, có sức hấp dẫn trước trẻ và giúp thật nhiều em bé hạnh phúc bạn có thể cần tới 10 năm hoặc nhiều hơn thế.
 2. Các cuốn sách bạn cần đọc trước tiên là những cuốn sách đã được dịch sang tiếng Việt, nếu bạn biết tiếng Anh bạn có thể đọc nhiều cuốn sách hơn nữa, dưới đây là các cuốn sách bạn nên đọc:
 • Em bé hạnh phúc
 • Yêu thương và tự do
 • Trẻ thơ trong gia đình
 • Bí ẩn tuổi thơ
 • Trí tuệ thẩm thấu
 • Montessori Class room
 • Child of the world

Và một vài cuốn sách về giáo dục độ tuổi 3-6.

 1. Bạn cần chuẩn bị thời gian, sức khỏe, tinh thần để tập trung trong suốt khóa học. Nếu bạn đang đi làm, buổi tối bạn cần dành mỗi tối ít nhất 1 tiếng để tự học trên máy và đọc giáo trình do Montitute cấp. Nếu bạn là sinh viên hoặc không đi làm thì ngoài thời gian học online, 1 tuần nên sắp xếp 2 buổi tới công ty Oreka để thực hành trên giáo cụ.
 2. Điều quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị: Một nguồn năng lượng mới để tiếp cận những điều mà bạn thậm chí chưa từng nghe thấy, nhìn thấy ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Một nguồn năng lượng mạnh để vượt qua những cảm xúc muốn vỡ òa và một tâm trí minh mẫn để chuẩn bị “ Cài đặt” lại ( reinstall) toàn bộ con người mình.

Cảm ơn và hẹn gặp bạn tại khóa học Montessori 3-6 Montitute Sài Gòn!

Thông tin chưa rõ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO CỤ OREKA

Email: Montitute_SG@giaocumontessori.com

Facebook: http://www.facebook.com/OrekaMontessori

Hotline: 098 574 9692

 1. HCM: 08 6296 2838
 2. HN: 04 6296 5023

Địa chỉ: 112 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA