Giới thiệu Oreka Montessori

Oreka Montessori thực hiện sứ mệnh thực hành tinh thần Montessori, truyền tải triết lý phương pháp Montessori và hỗ trợ xây dựng môi trường Montessori nhằm phụng sự cho cộng đồng giáo dục, ở đó mục đích cuối cùng là để hỗ trợ những em bé – những thiên thần của tạo hóa.

Thực hành tinh thần Montessori được team Oreka Montessori hiện thực hóa bằng việc xây dựng ngôi nhà Montessori mẫu Casa Hanoi.  Có thể nói Casa Hanoi là trái tim của Oreka Montessori, nơi mà toàn bộ đội ngũ hàng ngày học từ trẻ và học từ lời dạy của người mẹ Maria Montessori.

Để truyền tải triết lý Montessori, Oreka đã mở Trung Tâm Đào Tạo với nhiều khóa học trợ tá, giáo viên và đào tạo phụ huynh chất lượng từ những năm 2015. Trung tâm đào tạo Oreka Montessori là đơn vị độc quyền của Viện Montessori Hoa Kỳ (viết tắt là Montitute) từ năm 2015. Viện Đào tạo Montessori – MONTITUTE LLC đặt trụ sở t ại Woodbridge, Virginia, USA.

Việc hỗ trợ xây dựng môi trường Montessori được Oreka Montessori triển khai qua Trung Tâm Tư Vấn Giái Pháp và Dịch Vụ Thiết Kế Lớp Học Montessori, đồng thời Cung Cấp Giáo Cụ Montessori. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế lớp học Montessori cho các trường trên cả nước, cũng như đội ngũ đã trực tiếp vận hành lớp học Montessori thành công; Oreka Montessori tin rằng sẽ hỗ trợ cho cộng đồng những giải pháp tối ưu nhất.

Giáo cụ Montessori của Oreka được sử dụng rộng rãi tại các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu bởi đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001, EN71, ASM, và CHPA. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cống hiến tới cộng đồng Montessori những học cụ mới mang nhiều tâm huyết và thấm đẫm tinh thần của Maria Montessori.

“Chúng ta sẽ đi cùng nhau vì thế giới ngày mai tốt đẹp hơn bắt đầu từ trẻ thơ của ngày hôm nay” – Oreka Montessori.

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA