Đồ chơi trẻ em cao cấp

Đồ chơi dành cho trẻ em luôn cần được yêu cầu chất lượng tốt nhất vì các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho con cái của mình. Giáo cụ Montessori rất đẹp và khá đắt, tại Việt Nam, nếu mua trọn bộ cho trẻ giai đoạn từ 2-6 tuổi thì phí là 80 triệu. Sản phẩm Montessori có thể được làm và bán trên thị trường với rất nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi mua giáo cụ Montessori, bạn cần yêu cầu các chứng chỉ của sản phẩm cũng như các giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho trẻ vì một số sản phẩm cần phải sơn màu nên việc sơn cần đảm bảo an toàn. Ngoài ra giáo cụ Montessori được làm từ một nhà sản xuất uy tín sẽ đẹp và bền hơn, đảm bảo tính mỹ thuật cao hơn.

Một điều quan trọng khi sử dụng giáo cụ Montessori là bạn cần đảm bảo tất cả các giáo cụ cần được trưng bày ngăn nắp trên kệ, sạch sẽ và gọn gàng. Các giáo cụ được sắp xếp từ đơn giản tới phức tạp, từ cụ thể tới trừu tượng.

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA