Tặng ngay Trọn bộ Hướng dẫn sử dụng đồ chơi giáo dục Montessori

giao dục montessori

Khi học với bộ giáo cụ Montessori, trẻ có thể làm bất cứ điều gì mà chúng thích. Có thể chúng muốn vẽ, cắt, dán, viết, làm sách, xếp hình tòa nhà, đọc chữ… Tất cả những điều đó đều được thực hiện tại phòng riêng hoặc 1 không gian riêng của trẻ.  Do đó việc có đầy đủ cho bé 1 bộ giáo cụ Montessori là rất cần thiết.

Những bộ đồ Montessori màu sắc đẹp đẽ theo các môn học khác nhau được đựng trong những chiếc hộp hoặc khay riêng biệt, và được sắp xếp gọn gàng theo thứ tự trên giá, kệ sẽ giúp trẻ cảm thấy rằng việc học Montessori của chúng là một điều vô cùng quan trọng nên mới được bố mẹ quan tâm sâu sắc dành cho không gian riêng như vậy. Điều này sẽ tác động tới ý thức của trẻ về việc sau khi học với đồ chơi Montessori, chúng sẽ biết cách sắp xếp đồ lại ngăn nắp theo đúng vị trí. Việc này sẽ hình thành nên sự ngăn nắp, gọn gàng trong tính cách của trẻ.

Để có thể áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ tại nhà, thì các bậc cha mẹ cũng cần phải có những kiến thức đầy đủ để có thể hiểu và dạy trẻ tốt hơn.

Nhân dịp năm mới 2017 sắp tới, Oreka Montessori xin gửi tặng quý khách hàng bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng giáo cụ Montessori vô cùng cần thiết cho những ai có nhu cầu muốn tự học phương pháp Montessori để hướng dẫn con trẻ.

Hãy điền thông tin theo link để nhận ngay bộ tài liệu hữu ích này.

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA