CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO CỤ OREKA

  1. Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một đại gia đình những ông bố, bà mẹ cùng có chung một đặc điểm là yêu thương con vô bờ bến, cùng có chung một khát vọng là làm sao để con mình có được một cuộc sống hạnh phúc đích thực. Từ tình yêu và khát vọng đó, chúng tôi hiểu rằng mình không thể thụ động chờ đợi và phó mặc tương lai con mình cho một nền giáo dục nghèo nàn và ép buộc. Chúng tôi chủ động đi tìm những phương pháp giáo dục tốt nhất trên thế giới cho con mình.

Khoa học đã chứng minh rằng con trẻ không thể học dưới sự ép buộc và trong một môi trường giáo dục buồn tẻ; rằng con trẻ cần một môi trường giáo dục sáng tạo, khơi gợi trí tò mò của các con; nơi các con có thể học mà như đang được chơi, chơi lại là cách học hữu hiệu nhất. Có như vậy, con cái chúng ta mới có thể luôn hứng khởi với việc học, học một cách tự giác, học một cách vui thích.

Ở Oreka chúng tôi tin rằng mình có thể tự tạo ra được một môi trường học sáng tạo và hiệu quả như vậy bằng cách cung cấp cho con những giáo cụ phù hợp để cha mẹ, thầy cô và những đứa trẻ khác có thể làm bạn “chơi mà học” cùng con.

Nếu bạn yêu con và có chung niềm tin cùng khát vọng như chúng tôi, bạn có thể trở thành một thành viên trong đại gia đình Oreka bất kỳ khi nào bạn muốn.

  1. Tên gọi và ý nghĩa

–          Tên gọi: Công ty cổ phần phát triển giáo cụ Oreka

–          Tên thương hiệu: Oreka

–          Slogan: Bạn học của con

–          Ý nghĩa:

Sau một thời gian dành công sức chú tâm tìm kiếm một điều gì đó, chú tâm đi tìm đáp án cho một bài toán khó và đến một lúc bạn phát hiện ra đáp án, bạn tìm được điều mình mong đợi, bạn sẽ vô cùng sung sướng hét lên: “OREKA, ta đã hiểu rồi, ta đã tìm ra rồi!”

Đó chính là ý nghĩa của Oreka – Là hạnh phúc của con đường khám phá ra chân lí trong cuộc sống. Đó là tiếng hét sung sướng của bạn, đó cũng là tiếng hét sung sướng của con bạn khi học được những điều mới mẻ khi chơi cùng các giáo cụ mang tên Oreka.

  1. Sứ mệnh:

Chúng tôi có sứ mệnh tìm kiếm và phát triển các giáo cụ có thể khơi gợi trí tò mò, kích thức hứng khởi học của trẻ em một cách sáng tạo, dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nhất trên thế giới.

  1. Triết lý kinh doanh

Đại gia đình Oreka thấu hiểu rằng:

–          Lợi ích của con trẻ phải được đặt lên hàng đầu và là trung tâm làm cơ sở cho việc nghiên cứu phát triển mọi sản phẩm giáo cụ.

–          Trí tuệ đi kèm với tình yêu thương vô điều kiện là nền tảng vững chắc nhất cho sự tồn tại của tổ chức.

–          Chỉ khi chúng ta không làm việc vì tiền, mà vì tình yêu với công việc thì chúng ta mới có khả năng tạo ra được giá trị lớn lao. Khi đó, chúng ta không chỉ nhận được tiền, chúng ta nhận được hạnh phúc bền lâu.

–          Thế giới luôn thay đổi, con người cũng phải luôn thay đổi để thích ứng, tổ chức cũng phải luôn thay đổi để có thể tồn tại. Đại gia đình Oreka phải luôn chủ động tìm kiếm và sáng tạo những sản phẩm mới, tạo ra những giá trị mới phục vụ cho lợi ích của con trẻ.

  1. Giá trị cốt lõi

–          Tình yêu thương con trẻ vô điều kiện

–          Khát vọng vì tương lai của trẻ em

–          Trí tuệ để tìm kiếm và phát triển ra được những giáo cụ thực sự làm bạn học của con.

–          Sự đồng cảm với các bậc làm cha mẹ để có thể đưa ra được những giáo cụ hiệu quả cả về mặt học tập và kinh tế.

–          Nỗ lực không ngừng

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA