Bế Giảng Và Trao Bằng Khoá Trợ Tá Giáo Viên Montessori Hà Nội 08

Trong buổi chiều ngày 15 tháng 6 vừa qua, buổi lễ bế giảng và trao bằng Trợ tá Giáo viên Montessori đã diễn ra với sự tham gia của các học viên Khoá Đào tạo Trợ tá Giáo viên Montessori khoá số 8 tại Hà Nội.

Cô Bùi Yến – giám đốc trung tâm đào tạo Oreka Montessori đã trực tiếp trao bằng…
…Và chụp ảnh lưu niệm với các học viên.
Khoảnh khắc đáng nhớ của lớp học trong buổi lễ trao bằng.

Cũng trong buổi lễ trao bằng này, mỗi học viên đã lần lượt chia sẻ cảm nhận của mình về khoá học. Một học viên chia sẻ: “Em chưa từng học và tìm hiểu về phương pháp Montessori trước đây, nhưng em cũng đã gặp một số trường hợp trong lớp học truyền thống, là trẻ rất nghịch ngợm. Tuy nhiên sau khoá học này, em nhận ra có những cách khác nhau để tiếp cận, hướng dẫn trẻ, mà không chỉ một cách truyền thống nữa. Em nghĩ những học sinh trong lớp học truyền thống nếu được áp dụng phương pháp giáo dục Montessori này sẽ rất tiến bộ.” Cùng quan điểm đó, một học viên khác cũng cho rằng: “Em cảm nhận rằng phương pháp Montessori có thể giúp trẻ phát triển toàn diện, và trẻ em ở Việt Nam được học theo phương pháp này thì thế hệ tương lai sẽ hoàn toàn thay đổi.”

Những lời chia sẻ trên quả là những tín hiệu đáng mừng và hi vọng đây sẽ là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới trên con đường giáo dục con trẻ của các học viên khoá Trợ tá Hà Nội 08.

Một lần nữa, Oreka Montessori xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn khóa học từ học viên và xin chúc học viên sẽ luôn thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc thực sự của trẻ thơ.

Oreka Montessori

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA