Bán buôn đồ chơi trẻ em

Từ sự yêu thương và những trải nghiệm thực tế trong việc nuôi dạy chính những đứa con trong gia đình các thành viên, tại Oreka chúng tôi cùng chia sẻ một khát vọng là mọi trẻ em Việt Nam đều được tiếp cận và giáo dục theo phương pháp Montessori trong thời gian sớm nhất, ở mức chi phí thấp nhất.

Tại Oreka, chúng tôi cũng hiểu rằng “Một cây làm chẳng nên Non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Bởi vậy, chúng tôi rất mong và sẵn lòng hợp tác với mọi tổ chức/ cá nhân có chung tình yêu thương với trẻ và chia sẻ cùng triết lý kinh doanh “Đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu”.

Để tập trung vào thế mạnh nghiên cứu, phát triển các giáo cụ Montessori phù hợp với môi trường giáo dục của Việt Nam và điều phối việc sản xuất các giáo cụ, Oreka chủ trương định vị là nhà bán buôn giáo cụ Montessori lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Do đó, chúng tôi có nhu cầu mở rộng mạng lưới đại lý trên khắp cả nước và ở nước ngoài.

Để trở thành đại lý của Oreka, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

Phụ trách: Trịnh Thị Thu Huyền

Email: huyen.ttt@dayconkieunhat.com

Số điện thoại:0989 444 658

Tại TP HCM và các tỉnh phía Nam:

Phụ trách: Nguyễn Thành Lâm

Email: lam.nt@dayconkieunhat.com

Số điện thoại: 0987 597 248

Chính sách đại lý được xây dựng dựa trên năng lực tương ứng của từng tổ chức và cá nhân. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhận được thông tin giới thiệu về năng lực của tổ chức/ hay cá nhân bạn qua email trước khi thỏa luận trực tiếp để đạt hiệu qủa làm việc cao cho cả hai bên.

Published by

Oreka Montessori

Sự trưởng thành của trẻ nhỏ. Do vậy nếu là việc vì con trẻ, hãy dành thời gian cho chúng trước tiên, ưu tiên nhất. Không phải vì sự nôn nóng mà bởi vì " Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành".

KHÁCH HÀNG CỦA OREKA